kể từ lúc Thành lập từ những năm 60 qua hơn 50 năm nâng cấp và đưa vào sử dụng hiện giờ đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon đang dần sẽ là giải pháp hoàn chỉnh giúp thắp sáng căn mọi công trình và ngôi nhà Việt.


So cói bóng đèn thường thì là từ thủy tinh thì đèn sạc khẩn cấp có những tính năng lạ hơn vô số. trước tiên sử dụng đèn sạc khẩn cấp sẽ cản trở được tình hình rơi vỡ có thể gây nguy hiểm cho người dùng bởi được cấu tạo từ nhựa có thể tái chế. tiếp sau, đèn sạc khẩn cấp khi chiếu sáng trong khoảng thời gian dài sẽ không còn sản xuất ra những chất thải độc hại như thủy ngân, chì, cadmium.
hiện giờ, chọn 1 chiến thuật thắp sáng an toàn, công dụng và bền lâu cho căn đang là một trong những yêu cầu không thể không có trong cuộc sống hiện đại. Việc đầu tư chi tiêu một lần thay vì tốn kém nhiều lần thay thế sửa chữa đang dần biến thành xu hướng đang đc người dùng nhắm tới. Sử dụng bóng đèn thắp sáng bằng công nghệ led đó là chọn lựa hoàn chỉnh mà bạn đang tìm kiếm cho không gian dự án công trình và tại căn nhà thân yêu của chính mình.


Đèn sạc khẩn cấp giúp khắc phục tốt những nhược điểm của những loại bóng đèn dây tóc truyền thống với việc ít phát tán nhiệt ra môi trường khiến thất thoái nguồn chiến lực lớn không dừng lại ở đó kĩ năng thắp sáng của đèn sạc khẩn cấp còn lan tỏa mạnh mẽ hơn gấp đa dạng lần so cói bóng đèn dây tóc thông thường.


Đèn sạc khẩn cấp tiết kiệm điện


Theo đo lường và thống kê, một đèn Paragon có tuổi thọ cao gấp 50 lần một bóng đèn sợi đốt không chỉ có vậy còn sẽ giúp gia chủ và doanh nghiệp tiết kiệm rất to lớn nguồn chiến lực điện dùng để làm chiếu sáng. ví dụ đối tượng người dùng hưởng lợi đa dạng nhất phải kể tới đó là môi trường thiên nhiên sống của người dùng khi cứ MWh điện tiết kiệm được sẽ giảm 1 tấn khí thải CO2 ra môi trường thiên nhiên. điều đó không những hạn chế thực trạng thủng tầng ozon mà còn giảm thiểu đc hiệu ứng nhà kính đang có xu hướng ngày càng tăng gây ra những hậu quả nghiêm trọng đến môi trường xung quanh sống của con người. Một loại đèn pha led 30w là đèn pha có công năng tương đối nhỏ của Duhal, dòng sản phẩm giúp tiết kiệm điện đáng chú ý khi dùng để chiếu sáng ngoài trời.


đèn sạc khẩn cấp tiết kiệm điện


nếu bạn còn băn khoăn về giá thành của đèn sạc khẩn cấp tiết kiệm điện thì hãy tham khảo thông tin sau nhé.


Tuổi thọ của đèn sạc khẩn cấp


Thống kế được rằng sử dụng đèn sạc khẩn cấp chiếu sáng sẽ hỗ trợ mỗi hộ gia đình tiết kiệm điện được 1/2 đến 70% số kw/h điện hàng tháng trong những lúc con số này còn cao hơn gấp mấy lần ở các doanh nghiệp khi mà nhu cầu sử dụng điện luôn luôn rất to lớn. Chưa hết đâu nhé, đèn sạc khẩn cấp sở hữu tuổi thọ lên đến mức 25.000 – 50.000 giờ nếu sử dụng chiếu sáng 12 giờ/ ngày Tức là tương đương khoảng 12 năm.


không mong muốn là ở trên Thị Trường đèn sạc khẩn cấp chiếu sáng ngày nay vẫn còn đấy một số các sản phẩm đèn sạc khẩn cấp bị làm giả, làm nhái không ít khiến các tác dụng và hiệu quả khi sử dụng đèn sạc khẩn cấp vẫn tồn tại hạn chế. nếu như khách hàng đang có ý định đầu tư và thay đổi hệ thống chiếu sáng cho không gian của mình bằng đèn sạc khẩn cấp hãy hãy tìm tới những thương hiệu có uy tín nhiều năm để mua đúng dòng sản phẩm, đúng chất lượng và đc tư vẫn về tính năng của chính nó nhé.