Sau phẫu thuật độn cằm bao lâu hết sưng là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm khi quyết định lựa chọn dịch vụ này để cải thiện sắc đẹp.


Phẫu thuật độn cằm là phương pháp giúp các bạn nữ sở hữu một khuôn cằm chuẩn theo chuẩn mực vẻ đẹp ngày nay. Là một dịch vụ tiểu phẫu, được thực hiện dựa trên kĩ thuật đưa chất độn vào phần cằm. Phương pháp này mang lại tính thẩm mỹ cao khi đường rạch mổ được đặt bên trong niêm mạc miệng, hạn chế xâm lấn. Tuy nhiên, thời gian sau từ 1 đến 2 tuần đòi hỏi khách hàng phải có một chế độ chăm sóc đặc biệt và cần phải tái khám để theo dõi tình trạng thẩm mỹ tại vùng phẫu thuật.


Một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm trong giai đoạn này là tình trạng sưng vùng phẫu thuật. Vậy, sau phẫu thuật độn cằm bao lâu hết sưng?Sau phẫu thuật độn cằm, phần cằm có thể sưng từ 5 đến 7 ngày tùy cơ địa


Độn cằm không tác động sâu vào cơ thể, tuy nhiên, sau phẫu thuật vùng cằm có thể sưng từ 5 đến 7 ngày tùy cơ địa, do sự tác động từ bên ngoài vào vùng niêm mạc miệng.


Để giảm thời gian sưng khách hàng cần chú ý:


– Giữ nguyên băng sau 48h mới tháo bỏ


– Thường xuyên xúc miệng nước muối để giữ phần vết thương được giữ sạch sẽ, vô khuẩn


– Tránh tiếp xúc vùng phẫu thuật với bụi bẩn


– Tuyệt đối không tác động mạnh vào phần phẫu thuật


– Tránh nằm nghiêng trong thời gian từ 1 đến 2 tuần


– Kiêng một số thực phẩm dễ dị ứng và khó lành vết thương như rau muống, thịt gà, hải sản. (Đ)ộn cằm kiêng ăn gì xem tại đây


– Sử dụng thuốc theo đơn dưới sự chỉ dẫn của bác sĩ


– Tái khám và cắt chỉ theo đúng lịchTừ 1 đến 2 tuần sau phẫu thuật, khách hàng phải kiêng một số thực phẩm như rau muống, thịt gà..


Như vậy, 5 đến 7 ngày là câu hỏi cho vấn đề “Sau phẫu thuật độn cằm bao lâu hết sưng?”. Tuy nhiên, vấn đề này chưa đủ để tạo nên được hiệu quả phẫu thuật cằm hoàn hảo.


Trước khi quyết định thực hiện bất kì một dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nào, hãy luôn đặt ra những câu hỏi sau đây:


– Nhu cầu mong muốn bản thân?


– Sức khỏe hiện tại của bản thân có đáp ứng đủ điều kiện thẩm mỹ?


– Chi phí dự trù cho dịch vụ thẩm mỹ


– Cơ sở thực hiện phầu thuật thẩm mỹ


– Quy trình và chất lượng dịch vụ.Trước khi độn cằm, bạn nên tìm hiểu cả các thông tin về dịch vụ và cở sở thực hiện dịch vụ này


Để dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu các vấn đề này, chị em phụ nữ hoàn toàn có thể đến trực tiếp Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc để nhận sự tư vấn miễn phí và thăm khám bởi các chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàng đầu.


Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, đôi bàn tay khéo léo và mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ giúp bạn yên tâm sở hữu chiếc cằm cân đối, thon gọn.

Nguồn: http://doncamthammy.com/don-cam-bao-lau-het-sung