Trên thị trường sàn gỗ hiện nay có nhiều dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp đến từ nhiều nước khác nhau với từng đặc điểm chung và riêng biết để cung cấp đa dạng những mẫu mã, sản phẩm và chất lượng cho người tiêu dùng lựa chọn. Trong những dòng sản phẩm đó, sàn gỗ công nghiệp Thái Lan cũng đang trở lên phổ biến và được nhiều người lựa chọn sử dụng để lát sàn cho nhiều căn phòng. Các bạn có thể tìm hiểu những đặc điểm của sàn gỗ công nghiệp Thái Lan để thấy được một sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chất lượng.


1. Giới thiệu về sàn gỗ công nghiệp đến từ Thái Lan


Những òng sàn phẩm sàn gỗ công nghiệp của Thái Lan được chia làm nhiều loại sản phẩm khác nhau, trong đó, nổi bật nhất là những sản phẩm: Thaixin vỉ gỗ nhựa giá rẻ, Vanachai, Thaiever, Thai Green… Sàn gỗ công nghiệp Thaixin được coi là sàn gỗ công nghiệp tốt nhất Thái Lan hiện nay do được sản xuất từ công nghệ và dây chuyền sản xuất của Đức nên có được chất lượng tốt hơn những dòng sản phẩm còn lại. Sàn gỗ công nghiệp Thaixin có nhiều đặc điểm giống với sàn gỗ công nghiệp cao cấp Bỉ sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ,…


Sàn gỗ Thaixin cũng có 4 lớp cơ bản: Lớp bề mặt, lớp phim tạo màu, lớp vân gỗ và lớp cốt gỗ HDF,…. và sàn gỗ công nghiệp Thaixin sử dụng công nghệ thi công, lắp đặt bằng hệ thống hèm khóa V không sát nền.


2. Những điểm nổi bật của sàn gỗ công nghiệp của Thái Lan


Sàn gỗ công nghiệp đến từ Thái Lan cũng có những đặc điểm tương đối tốt những những loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp, sàn gỗ công nghiệp Quick Step giá rẻ, chất lượng tốt.


– Sàn gỗ công nghiệp có bề mặt chống xước dao động từ AC3 – AC5, chống cháy bởi tàn thuốc, chịu được nhiệt cao
Sàn gỗ Thái Lan trong thời gian ngắn trở lại đây đang ngày càng xâm chiếm thị phần sàn gỗ trong nước bởi xuất phát từ nhu cầu của thị trường về một sản phẩm ván sàn chất lượng mà giá thành cạnh tranh. Nắm bắt được điều này đã có nhiều đơn vị tìm cách nhập khẩu loại mặt hàng này về phân phối cho thị trường trong nước. Từ chỗ ban đầu chỉ có 2 thương hiệu chính là sàn gỗ Vanachai và sàn gỗ Thaixin đến nay thị trường cả nước đang xuất hiện 7 thương hiệu sàn gỗ có xuất xứ từ Thái Lan.


Khu vực Hồ Chí Minh ngoài hai thương hiệu chính là ThaiStar và ThaiXin cho đến nay đã có thêm rất nhiều thương hiệu mới khác như ThaiViet và Leowood sàn gỗ kronoswiss thụy sĩ. Nhìn chung thì tất cả các sản phẩm có chất lượng tương đương nhau và đều được nhập khẩu từ hai nhà máy tại Thái Lan chỉ khác ở vấn đề thương hiệu và khả năng phát triển thị trường của từng nhà phân phối.


, Chúng tôi nhập khẩu và phân phối 2 thương hiệu chính là Thaistar và Thaixin. Sản phẩm sản xuất có chung một quy cách đóng hộp và kích thước sản phẩm:


Với những khách hàng đang quan tâm đến một loại sàn gỗ công nghiệp vừa chất lượng mà giá lại tốt thì không gì ngoài sàn gỗ Thái Lan mới có thể đáp ứng tốt nhất được yêu cầu đó của khách hàng. Sàn gỗ sản xuất tại Thái Lan được coi là loại sàn gỗ cao cấp có giá thành rẻ được người tiêu dùng ưa chuộng hơn cả ván sàn công nghiệp Malaysia trong thời gian gần đây bởi giá của nó rất phải chăng. Các mẫu sàn gỗ dày 8mm chỉ hơn 200.000, thật bình dân mà chất lượng lại tốt. Loại sàn Thái Lan 12mm có mức giá hơn 300.000/m2


Sàn gỗ Thái Lan có mẫu mã rất phong phú, màu sắc cũng khá bắt mắt, khách hàng rất dễ lựa chọn được màu phù hợp với ngôi nhà của mình bất kể đó là thiết kế truyền thống hay hiện đại. sàn gỗ thaixin giá rẻ nhất Tất cả các sản phẩm ván sàn Thái Lan trên thị trường hiện nay đều có chung xuất xứ từ hai tập đoàn gỗ ván sàn hàng đầu Thái Lan này.


Sàn gỗ Thái Lan có các ưu điểm nổi bật như: Khả năng chịu ẩm, chịu nước tốt, không cong vênh, kháng mối mọt cao, chống trầy xước tốt, màu sắc phong phú và giá cả phải chăng.


Sàn gỗ Thái Lan thuộc phân khúc sàn gỗ cao cấp có chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh, chịu ẩm, chịu nước, chống mối mọt tốt chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho nhiều ngườ