Giới thiệu cửa cuốn công nghệ Đức

Cửa cuốn công nghệ Đức chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam trong vài năm gần đây nhưng rất được ưa chuộng bởi sự tinh tế trong thiết kế, màu sắc sang trọng bóng bẩy, cấu tạo chắc chắn vững bền và đặc biệt là tích hợp nhiều tính năng cao cấp.
Mặc dù gọi là cửa cuốn Đức nhưng thật ra đây là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Đức rồi được các công ty phân phối tại Việt Nam nhập về, sau đó các công ty hoặc xưởng này sẽ tiến hành gia công, lắp ráp và bảo hành tại nhà cho khách hàng.

Mời bạn tham khảo báo giá cửa cuốn Đài Loan http://www.cuakeodailoan.biz/bang-ba...an-gia-re.html
Đặc trưng của cửa cuốn Đức

1. Sản phẩm được làm từ nhôm hợp kim cao cấp thường dùng trong các ngành công nghiệp hàng không vũ trụ, do đó, nó có khả năng chịu lực chịu nhiệt vô cùng tốt. Bên cạnh đó, nhôm là kim loại hiếm hoi không bị oxy hoá, không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm hay bị nước làm gỉ sét, mức giá lại rất tốt nên có thể dùng cho dân dụng.
Xem thêm thông tin chi tiết về cửa cuốn inox 304 https://www.cuakeodailoan.biz/Cua-Cuon-Inox.html
2. Tuy nhôm là kim loại có độ dẻo cao và không cứng như sắt hay inox nhưng cửa cuốn Đức lại rất chắc chắn nhờ thiết kế hiện đại và áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến. Về thiết kế thì sản phẩm có hai điểm đáng lưu ý, 1 là có 2 lớp nhôm dày (từ 0.8mm - 2.5 mm), 2 là ở giữa 2 lớp nhôm có một bộ khoá và nan cửa tạo thành hệ thống chịu lực cho toàn bộ phần thân cửa.

3. Tính thông thoáng của cửa cuốn Đức là rất cao, dĩ nhiên là dòng cửa cuốn khe thoáng, còn cửa cuốn tấm liền thì không có khe thoáng dù cũng được gắn lại bởi các thanh nhôm. Tuỳ vào model mà kích thước khe thoáng sẽ khác nhau, có thể lớn nhỏ tuỳ ý và thường có hình oval, một số dòng cửa cuốn siêu thoáng còn có lỗ thoáng cực lớn nên căn nhà bạn sẽ càng thoáng đãng hơn nữa.

4. Tính thẩm mỹ của sản phẩm không chỉ nằm ở thiết kế mà còn ở màu sắc và công nghệ sơn tĩnh điện cao cấp. Công nghệ sơn tĩnh điện Akzonobel được xem là cao cấp nhất đã được áp dụng trên dòng cửa cuốn Đức từ lâu nên có tác dụng rất lớn, giúp cửa không chỉ đẹp sang trọng mà còn giữ màu được trong nhiều năm.
Báo giá cửa cuốn Đức - cửa cuốn công nghệ Đức các thương hiệu lớn

Mời bạn vào link nguồn bên dưới để xem báo giá cửa cuốn Đức - cửa cuốn công nghệ Đức.
Nguồn: http://www.cuakeodailoan.biz/bang-ba...tot-tphcm.html