Với mỗi gia đình phòng khách luôn là vị trí quan trọng để tụ tập với bạn bè, người thân. Vì vậy lựa chọn giấy dán kính trang trí phòng khách như thế nào để tăng tính thẩm mỹ, tăng sự gần gũi và ấm cúng là vấn đề rất nhiều người quan tâm. Hôm nay giấy dán kính Quang Sự sẽ tư vấn giúp bạn cách lựa chọn giấy trang trí phù hợp nhất.
1. Màu sắc giấy dán kính trang trí phòng khách

Tùy từng gia đình theo phong thủy như thế nào, nhưng thông thường các gia đình nên chọn những gam màu tươi sáng khi chọn giấy dán kính trang trí phòng khách. Bạn cũng có thể lựa chọn theo mệnh của gia chủ để làm ăn phát đạt hơn.
Một điều bạn cần lưu ý khi chọn màu sắc giấy dán kính phòng khách chính là sao cho hài hòa với tổng thể đồ nội thất trong căn phòng. Có như vậy mới tạo được sự hài hòa cân xứng, tránh tạo sự rối mắt với người nhìn.
2. Họa tiết của giấy dán kính

Với không gian phòng khách rộng bạn nên lựa chọn những loại giấy dán kính trang trí có họa tiết, hoa văn nhỏ hơn để tạo sự hài hòa cho tổng thể căn phòng cũng như mọi người thấy được không khi ấm cúng nơi đây.
Ngược lại với phòng khách có diện tích nhỏ hơn chúng ta có thể chọn những mẫu decal dán kính trang trí có hoa văn, họa tiết lớn để tạo không gian rộng cho phòng khách.
3. Phong cách giấy dán kính trang trí

Mỗi gia đình sẽ lựa chọn cho mình một phong cách trang trí khách nhau thông qua những giấy dán kính phòng khách. Tuy nhiên bạn nên sử dụng những gam màu tương phản một chút để có thể tạo được sự ấn tượng cho mọi người khi đến chơi nhà. Hoặc nếu bạn muốn một không gian hài hòa thì chọn những màu tương đồng với nội thất.
Tùy từng phong cách của mỗi gia đình mà lựa chọn giấy dán kính trang trí phòng khách cho phù hợp nhưng tránh trường hợp quá nhiều màu kếp hợp tạo cảm giác nóng bức và ngột ngạt cho căn phòng.
4. Công dụng của giấy dán kính phòng khách

Một điểm quan trọng mà bạn cần lưu ý chính là lựa chọn giấy dán kính trang trí phòng khách theo tính năng của nó. Tại cửa hàng giấy dán kính Quang Sự đang sở hữu những loại decal dán kính có khả năng chống thấm tốt, dễ dàng thay đổi khi thích mẫu giấy dán kính mới, dễ dàng vệ sinh lau chùi. Đây cũng là những điểm mà bạn cần lưu ý khi chọn lựa.
5. Chất lượng giấy dán kính trang trí

Điều quan trọng mà bạn phải lưu ý số một chính là chất lượng của giấy dán kính trang trí. Dù cho họa tiết đẹp đến đâu nhưng qua trình sử dụng không được hiệu quả và lâu dài cũng không nên chọn lựa. Vì vậy bạn nhớ đến những cơ sở kinh doanh uy tín như giấy dán kính Quang Sự để có thể được sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất nhé!
Với những mẹo nhỏ trên đây chắc chắn bạn đã có những cách lựa chọn giấy dán kính trang trí phòng khách cho gia đình mình. Nếu như bạn muốn được tư vấn nhiều hơn về màu sắc cũng như kiểu dáng của sản phẩm hãy liên hệ với giấy dán kính Quang Sự để được chúng tôi giải đáp nhé!.