Máy ép trái cây Kuvings EVO820 Hàn Quốc

Mọi chi tiết quý khách tham khảo tại: https://trihung.com/may-ep-kuvings-evo-820.htmlTính năng của sản phẩm

1. Máy ép trái cây thế hệ thứ 5 "Cold Press":- Với lồng ép thế hệ 5 có cổng dẫn động cánh cửa tiện lợi và an toàn giúp máy hoạt động dễ dàng, hệ thống này là một thiết kế đầu tiên của Kuvings là một công nghệ đã cấp bằng sáng chế.

2. An toàn với hệ thống khóa kép:- Máy ép trái cây hoạt động an toàn hơn khi được trang bị khóa an toàn kép và máy chỉ được phép hoạt động khi tất cả các bộ phận như trống, nắp và vít đều được gắn đúng.


3. Dễ dàng và tiện lợi khi di chuyển:

- Với một tay cầm đơn giản được tích hợp dưới chân đế, máy ép trái cây thân thiện với người sử dụng với một thân hình mỏng và có thể được sử dụng hiệu quả trong không gian chật hẹp.


4. Nắp chụp máng rót độc đáo:

- Với thiết kế một nặp chụp độc đáo ngay mang rót cho phép chị em pha trộn các loại nước ép với nhau để cho tra đời loiaj nước ép hỗn hợp theo ý nuốn và có thể được rửa sạch nhanh chóng.


5. Trang bị động cơ mạnh mẽ:- Máy ép trái Kuvings EVO820 được trang bị động cơ có công suất 240W chất lượng cao, giúp hoạt động ổn định, bền theo thời gian và hoạt động yên tĩnh nhưng lại rất tiết kiệm điện.

6. Ống ép kép thế hệ mới hình cửa lật:- Cửa lật hình 'O' thế hệ mới thứ 5 rộng hơn so với các mô hình hiện có để làm cho nó dễ dàng hơn. Chỉ có một lối vào cho ăn, máy ép trái cây Kuvings EVO820 mang lại kết quả nhanh hơn.- Một thiết kế mang tính cách mạng vì nó có thể được sử dụng thuận tiện và an toàn bởi tất cả mọi người, hệ thống cửa lật ngăn cản tay trẻ nhỏ bước vào lối đi cho ăn.7. Ống ép có dường kính lên đến 82mm:- Máy ép trái cây trái cây tốc độ chậm Kuvings EVO820 có ống ép lớn hơn các mô hình hiện có, đường cho nguyên liệu lên đến 82mm cho phép bạn sử dụng các nguyên liệu lớn hơn mà không cần cắt để ép nhanh hơn.


8. Nâng cấp hệ thống lồng ép thế hệ thứ 5:


- Độ dày của lồng ép của máy ép trái cây Kuvings EVO820 đã được tăng cường cho sức mạnh tốt hơn so với các mô hình trước đó cho thấy độ bền và sản lượng được cải thiện.

- Nắp răng ở dưới cùng của lồng có thể được tách rời dễ dàng, cho phép dễ dàng làm sạch nên bạn có thể loại bỏ được chất thải tốt nhất để trống hoàn toàn trong khi sấy mà không mất thời gian.9. Dễ dàng làm sạch khay bã (Pulp Outlet):- Nhằm hạn chế việc nén bã sau khi ép cũng như giúp bã ra nhanh hơn, phần trên của cửa ra bã được mở và chiều rộng rộng hơn các mô hình trước, để dễ dàng làm sạch cặn.10. Nâng cấp nắp lồng ép thế hệ thứ 5:
- Lồng ép được cải thiện bằng cách thêm điểm lắp ráp từ '3' lên '4’ cho thấy độ bền và sản lượng được cải thiện cũng như độ dày của lồng đã được tăng cường cho sức mạnh tốt hơn so với các mô hình trước đó.


11. Bệ giữ trực ép được tăng cường:Khi hệ thống lồng ép thế hệ thứ 5 được tăng cường, hình dạng của trục nâng và phần đỡ đinh vít cũng đã được thay đổi để làm êm dịu hơn giúp máy ép ếm hơn và có thiệu suất tốt hơn.

12. Chốt chèn động bằng kim loại:


- Chốt chèn động ngăn không cho hệ thống lồng ép bị chao đảo cũng đã được củng cố bằng cách tăng cường vật liệu bên trong để nó không bị mòn.

LIÊN HỆ: 01627538172 - (024)6.929.879 TƯ VẤN VÀ MUA HÀNG
WEBSITE: https://trihung.com/
ĐỊA CHỈ: SỐ 5 TÔ VĨNH DIỆN - THANH XUÂN -HN