Thời điểm hiện giờ, yêu cầu mổ mắt cận thị gia tăng, bởi nó cực kỳ cần cho yêu cầu trong những công việc và nét thẩm mĩ của mỗi con người. tuy nhiên, đôi mắt cũng không thể tùy tiện đc phẫu thuật hay chỉnh sửa ở bất kì đâu, mà nó rất cần phải được tiến hành chính xác tại những cơ sở y tế với uy tín và đáng tin cậy và trình độ cao.


Biến chứng của cận thị nặng


Dù là tật khúc xạ rất phổ biến nhưng nếu không được phát hiện và điều chỉnh kịp thời thì hậu quả do cận thị gây ra rất nghiêm trọng. Cận thị thường xảy ra ở đối tượng trẻ như học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng và sự nguy hiểm của bệnh chưa được đánh giá đúng mức.


Thông thường, người bị cận thị sẽ gặp những rắc rối như nhìn mờ, nhòe, nhìn không rõ nét những sự vật ở xa. Khi độ cận tăng thì người bệnh sẽ rất khó tập trung khi học tập hay đọc sách. Bên cạnh đó, do mắt phải tăng cường điều tiết nên khiến người bệnh dễ cảm thấy nhức đầu, chóng mặt sau một thời gian tập trung nhìn.
Cận thị nặng là tinh trạng khi mắt đã bị cận trên 10 diop. Đây chính là một trong những nguyên nhân dẫn đến mù lòa và biến chứng võng mạc. nếu qua mỗi năm, độ cận đều tăng đều lên trên 1 diop thì lúc này cận thị nặng đã trở thành cận thị tiến triển. Đây không đơn giản là tổn thương thị lực làm mắt nhìn mờ mà còn gây ra các biến chứng nguy hiểm như bong võng mạc, xuất huyết dịch kính…Lí do là bởi khi bị cận thị nặng, nhãn cầu mắt to ra dẫn đến các thành phần quang học đi kèm bị kéo dãn gây thiếu hụt cung cấp máu. Các bệnh lí như đục thủy tinh thể, glôcôm… chính là do những nguyên nhân này.


Nơi điều trị cận thị nặng an toàn


Nhiều người xem kính cận là “cứu tinh” cho đôi mắt. Tuy nhiên thực chất của việc đeo kính chỉ là giúp nhìn rõ hơn chứ không làm giảm được cận thị nặng. chưa kể, việc đeo kính gây ra rất nhiều bất tiện trong cuộc sống sinh hoạt. Vì vậy, cần tìm một nơi điều trị cận thị nặng an toàn để bảo vệ tối ưu cho đôi mắt.


Hải Yến eye care là địa chỉ khám và điều trị các bệnh về mắt nổi tiếng uy tín và chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. ở đây không chỉ tập trung nhiều bác sĩ giỏi đã từng làm việc tại các bệnh viện mắt tại Mỹ, Úc…mà còn là nơi xuất hiện rất nhiều các loại máy móc, trang thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất. đến với Hải yến, bệnh nhân sẽ được thăm khám kĩ càng và chuẩn bị những điều thiết yếu nhất cho việc điều trị cận thị nặng.


Hải yến hiện nay đã có 3 cơ sở nằm tại quận 1, quận 5 và quận Phú Nhuận. Bệnh nhân đến trước gọi điện đến từng hotline của các địa chỉ trên để đặt lịch.