Tiết kiệm điện năng từ 40 tới 60% so cói đèn compact và 90% so cói bóng đèn sợi đốt; tuổi thọ cao gấp 5 tới 7 lần những bóng đèn thường thì, không chứa thủy ngân, ít thải CO2 và Oxits lưu huỳnh ra ngoài môi trường….. là một thông tin ấn tượng mà đèn exit thoát hiểm đem đến cho cuộc sống đời thường con người.


Đèn exit thoát hiểm là gì


Led (là chữ viết tắt của Light Emitter Diode) là một trong những mối nối của lớp cung cấp dẫn P-N, khi nó đc kích thích bởi một dòng điện thì nó sẽ phát ra ánh sáng. Khi mối nối P-N đc phân cực thuận cói dòng điện bên phía ngoài, ta cho một dòng điện kích thích chạy qua mối nói của lớp cung cấp dẫn P=N sẽ khởi tạo các dao động của những điện tử và những dao động này sẽ phát ra sóng điện từ trường đó đó là những tia sáng.


Đèn exit thoát hiểm là một trong những phần mềm của công nghệ ở trên, gồm gồm 2 cực là âm và dương. Cực âm cực hay gọi là Cathode (do chân này cho nối vào đầu cực âm của pin) và cực dương gọi là Anode (do chân này cho nối vào đầu cực dương của pin) ngay lúc ta cho dòng điện chảy sang 1 Led nó sẽ phát ra các chùm tia sáng, và để hội tụ thì người ta dùng silicon hoặc nhưa suốt trong quãng để gia công kính hội tụ.
Đèn exit thoát hiểm sản phẩm của cuộc cách mạng toàn thị trường quốc tế về chiếu sáng


năng lực chiếu sáng vượt trội: LED là nguồn ánh sáng hiệu quả với hiệu suất chiếu sáng luôn luôn đạt trên 25lm/w, vượt hiệu suất của đèn sợi đốt và một trong những bóng huỳnh quang.


Tiết kiệm điện tối đa: việc tiêu thụ điện năng thấp của đèn exit Paragon chiếu sáng dẫn đến tiết kiệm chiến lực đáng chú ý. Theo những Chuyên Viên thống kê giám sát, một bóng đèn exit thoát hiểm sẽ tiết kiệm điện năng từ 40 tới 60% so với đèn compact và 90% so với bóng đèn sợi đốt. điều đó sẽ đồng nghĩa cói việc tiết kiệm Chi phí tối đa cho người tiêu dùng


An toàn cho quý khách hàng, Đèn exit thoát hiểm có nhiệt lượng tỏa ra thấp và không phát ra những tia bất lợi giống như các dạng của bức xạ hồng ngoại, không khiến bỏng nếu người tiêu dùng vô ý chạm vào. Đèn exit thoát hiểm không chứa thủy ngân, lượng CO2 và oxit lưu huỳnh tỏa ra rất thấp nên chúng thân thiện với môi trường và sức khỏe con người. Khi chiếu sáng đèn exit thoát hiểm luôn tạo đc ánh sáng ổn định, không nhấp nháy như những loại bóng đèn thế hệ trước.


Tuổi thọ lâu dài: Tuổi thọ của một bóng đèn exit thoát hiểm thường kéo dài đến 100.000h tương đương khoảng 50 năm (trong khi bóng đèn sợi đốt có thể có tuổi thọ dự kiến là 1000 giờ).


tính thẩm mỹ cao: Về Màu sắc đèn exit thoát hiểm chiếu sáng luôn đảm bảo được mùa sắc ánh sáng cực chuẩn.


với các ưu điểm vượt trội ở trên đặt trong bối cảnh vấn đề chiến lực đang nhức nhối toàn thị trường quốc tế thì sự thành lập của đèn exit thoát hiểm đc dự báo sẽ biến đổi toàn cầu.


thị trường đèn exit thoát hiểm trang trí trong nước hiện vô cùng phong phú nhưng với giá thành rẻ nhưng độ bền rất kém, ánh sáng chói, rất là hại mắt. bởi thế người sử dụng nên mua bóng đèn Paragon sở hữu xuất phát xuất sứ rõ hàng, có BH trong khoảng time dài của những thương hiệu uy tín và đáng tin cậy như đèn Philips, Osram, Sharp…. Và phải chọn nhà sản xuất uy tín, sở hữu khẳng định bảo trì, BH tốt


thay mặt PHÂN PHỐI ĐÈN EXIT THOÁT HIỂM Philips


Cửa Hàng chúng tôi phân phối cung cấp buôn, bán lẻ những dòng sản phẩm đèn exit thoát hiểm chiếu sáng toàn nước, miền bắc, khu vực miền nam


Địa chỉ: Số 28 ngõ 208 Đ. Giải Phóng – P. Phương Liệt – Q. Thanh Xuân – TP. hà Nội


Điện thoại: 04 3 629 1495 ( Máy lẻ: 106 – 107 -108 )


Hỗ trợ tư vấn Khu Vực Miền Bắc:


0932 835 789 ( Mr Tiến )


094 288 3579 ( Mr Đại )


hotline Khu Vực Miền Nam:


0919 49 33 49 ( Mr Nhã )