Thùng rác công cộng nhập khẩu được thiết kế đặc biệt có 3 ngăn phân loại rác giúp tiết kiệm thời gian và tiện lợi cho quá trình xả rác và thu gom. Bên trong có sọt rác được làm bằng tôn tiện dụng cho quá trình thu gom rác. Sản phẩm được phân phối bởi công ty Hành Tinh Xanh - đơn vị uy tín trên thị trường trong việc phân phối các loại thùng rác.

Nét đặc trưng của thùng rác công cộng nhập khẩu:


- Thùng rác công công nhập khẩu có khung bằng thép phun sơn tĩnh điện có khung che tránh bị ướt khi trời mưa.
- Cửa xả rác hai bên thuận tiện cho việc xả rác, cửa mở mỗi bên có ổ khóa giúp thuận tiện cho việc thu gom rác dễ ràng hơn. - Thùng đựng rác bên trong làm bằng tôn hoa, trụ hai bên vững chắc- Sản phẩm thùng rác công cộng nhập khẩu kiểu dáng: đẹp, hiện đại, an toàn vệ sinh- Vị trí đặt: Sản phẩm thích hợp đặt ở ngoài trời như vườn, công viên, sân bay,....- Công ty chúng tôi còn cung ứng các sản phẩm: thùng rác công cộng có bánh xe, thùng rác công cộng 660L, thùng rác công cộng 240 lít,... toàn bộ sản phẩm mang thương hiệu Paloca bảo hành dài hạn 12 tháng kể từ ngày giao nhận.

Xem thêm:
Hành Tinh Xanh là công ty phân phối các loại thùng rác công cộng uy tín và đảm bảo chất lượn trên toàn quốc. Các bạn hãy yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của công ty chúng tôi, mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ theo số hotline dưới đây:Miền Bắc: 024 7307 5955Miền Nam: 028 7307 5955