Bằng sự phát triển của khoa học và công nghệ, vật liệu kính bây giờ đã rất phổ biến trong sinh hoạt thường ngày của chúng ta. Trong kiến trúc, kính đem lại sự trong trẻo và thoáng đãng cho các không gian sống, nó có thể giúp cho cảm giác về không gian được mở rộng và đặc biệt là làm tăng tính thẩm mỹ cho công trình.
Cầu thang kính trong các công trình xây dựng ngày nay cũng không còn quá xa lạ, nó ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều. Thang kính có thể đem lại hiệu quả cao về mọi phương diện mà các loại thang bằng vật liệu khác không có được. Chính bởi kính là vật liệu trong suốt mà thang kính luôn có một tác dụng nổi bật là vẫn tạo được sự thông thoáng cần thiết cho không gian thang. Ánh sáng tự nhiên từ giếng trời có thể dễ dàng xuyên qua thang tạo ra ánh sáng chan hòa cho cả một không gian lớn.
Trước đây vật liệu kính còn ít được sử dụng và đặc biệt là khái niệm về thang kính còn rất mới lạ bởi kính là vật liệu dễ vỡ không thể dễ dàng lắp đặt hay định hình theo những không gian nhất định. Nhưng ngày nay thì khác, nhờ sự phát triển của công nghệ mà không có điều gì là không thể. Kính vẫn có thể chịu lực rất tốt nhờ có kính cường lực và cũng có thể dễ dàng định hình theo những không gian đặc biệt. Có thể uốn lượn tùy theo từng góc độ khác nhau.

Ngoài ra cũng từ yếu tố trong suốt của vật liệu kính mà thang kính luôn cho ta cảm giác vệ sự thông thoáng, nó không che khuất tầm nhìn tạo nên các không gian mở cho ngôi nhà, điều này là đặc biệt cần thiết cho những ngôi nhà có diện tích xây dựng khiêm tốn và chật hẹp.

Các hình thước đa dạng của trụ lan can, ngoài tác dụng liên kết các mảng kính vuông vức nó còn mang lại tính thẩm mỹ cao cho thang. Sự kết hợp giữa kính và inox, kính và gỗ … tất cả đều đem lại sự hài hòa theo những cách khác nhau trong một góc độ về tính thẩm mỹ.
Thay vì xây những lan can bằng gạch nặng nề cục mịch làm che khuất tầm nhìn của mặt đứng, người ta dùng loại lan can kính trong suốt vừa làm sang trọng cho khu vực ban công, vừa không làm che khuất phần mặt đứng của công trình.
Quý Khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ :
---------------------------
CÔNG TY TNHH SX TM XD VIỆT BẮC

Địa chỉ : 276/4B QL1A, KP1, P.Tân Chánh Hiệp, Q12, TP.HCM

Điện thoại: 028.3883 1432

Di động : Ms. Thủy 0918 292 739- 0967 959 648

Email : noithatnhomkinh@gmail.com

Website : www.vietbacvn.com - trucauthangkinh.net