Dịch vụ cho thuê máy phát điện uy tín
Quý khách đang thuê máy phát điện để sử dụng trong thời gian ngắn ?
Quý khách cần sử dụng nhiều loại máy phát điện với những công suất khác nhau phục vụ cho những yêu cầu sử dụng khác nhau trong cùng một thời điểm?
Quý khách đang cần một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện đa dạng về chủng loại ?
Quý khách đang cần một nhà cung cấp dịch vụ thuê máy phát điện uy tín về chất lượng và chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ?
Quý khách muốn có một nhà cung cấp chu đáo trong việc hỗ trợ trước và sau bán hàng ?
Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty ĐẠI NAM với những ưu điểm vượt trội như sau:
1. Cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện theo ngày, theo tuần, theo tháng hoặc theo năm phù hợp với những yêu cầu sử dụng của quý khách.
2. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát và tư vấn giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn thuê máy phát điện có công suất và tính năng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.
3. Có xe vận chuyển, lắp đặt máy tại nhà theo địa chỉ của quý khách
4. Chính sách giá cả hợp lý với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
5. chế độ có chế độ bảo dưỡng, bảo trì, hậu mãi cho những khách hàng thường xuyên và thuê dài hạn.
6. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và chu đáo hướng dẫn vận hàng máy để khách hàng yên tâm khi sử dụng.
thuê máy phát điện

Máy phát điện nhập khẩu bởi Công Ty Đại Nam đảm bảo chất lượng tốt nhất luôn hoạt động ổn định giá cả hợp lý. Máy phát điện nhập khẩu Nhật Bản Mỹ và Châu Âu luôn được nhiều doanh nghiệp Việt Nam ưu tiên lựa chọn vì nhiều lý do : thương hiệu uy tín và chất lượng ổn định đã được khẳng định và công nhận ở thị trường thế giới nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng.Chi tiết liên hệ :
Công ty ĐẠI NAM
Điện Thoại :Hotline: 0911 73 07 08
Website : www.mayphatdiennhapkhau.com

Xem các bài viết khác: