Máng đèn vòm V PIFC118 - một thiết kế chiếu sáng đa dụng kết hợp technology hiện đại nhất mang lại kết quả chiếu sáng cao nhất. thiết kế với vòm phản quang đem lại lợi nhuận khổng lồ học cao, và phần mềm nhiều technology chiếu sáng, phù hợp với đa dạng điều kiện công trình xây dựng láp đặt khác nhau


dòng sản phẩm là thiết máng đèn tuýp gắn sẵn bóng đèn chiếu sáng kết hợp với vòm phản quang hình chữ V, tăng mức độ sáng, và tập trung vùng sáng đúng chuẩn, mang đến hiệu suất phát quang tối đa. kích cỡ thon gọn và thông dụng, phù hợp với hệ thống điện năng hiện thời L615*W153*H88mm. sản phẩm là thiết máng đèn tuýp gắn sẵn bóng đèn chiếu sáng kết phù hợp với vòm phản quang hình chữ V, tăng mức độ sáng, và tập trung vùng sáng đúng đắn, đem đến hiệu suất phát quang cao nhất. kích thước nhỏ gọn và thịnh hành, hợp với hệ thống điện năng hiện thời L615*W153*H88mm.
vật liệu làm máng đèn PIFC118


Thân máng là vật liệu thép phủ sơn tĩnh điện, tạo thành khung chắc chắn rằng và Màu sắc hài hòa, dễ phối cùng căn. chất liệu thép phủ sơn tĩnh điện hạn chế những tác nhân môi trường thiên nhiên tự nhiên như giảm bám bụi, gia tăng tuổi thọ cho bộ đèn.


Vòm phản quang với chất liệu nhôm Pre-anodize sở hữu tính quang học cao, sử dụng đa dạng trong ngành công nghiệp chiếu sáng. kiểu dáng chữ V và chất liệu nhôm pre-anodize tạo nên hiệu suất quang học tối ưu cho mang den am tran Paragon .


Chân đèn và chân tắc te cói chất liệu nhựa PC, nhẹ, bền chống ghỉ sét, an toàn điện năng hạn chế những điểm yếu của các máng đèn sử dụng chân đèn chất liệu kim loại.


thiết kế máng đèn PIFC là một chiến thuật chiếu sáng hợp lí cho các khối hệ thống chiếu sáng không giống nhau, sử dụng các technology chiếu sáng nhiều hơn. Máng đèn PIFC 118 sử dụng bóng đèn công suất 18W phù hợp cho tất cả công nghệ đèn huỳnh quang và công nghệ LED với loại bóng tuýp T8 và T10. cói công nghệ LED, bộ dòng sản phẩm được bh lên tới mức 3 năm, theo tiêu chuẩn nhà cung cấp. Máng đèn PIFC 118 sử dụng bóng đèn công năng 18W phù hợp cho cả công nghệ đèn huỳnh quang và technology LED cói loại bóng tuýp T8 và T10. cói technology LED, bộ dòng sản phẩm được bảo hành lên tới 3 năm, theo tiêu chí nhà cung cấp.


cói những tính năng trong chiếu sáng và phong cách dáng phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng, máng đèn led Paragon là chọn lựa chiếu sáng mang đến hiệu quả cực tốt dành cho chiếu sáng những ngành công nghiệp hay chiếu sáng các khu vực rộng lớn như thư viện, văn phòng.