Như vậy người tiêu dùng có phải là đang được hưởng lợi nhất vì giá sàn gỗ thi công đang ở mức tiệm cận giá nhập?


Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay thì có lẽ nhiều người sẽ muốn tìm mua cho mình loại sàn gỗ có chất lượng mà giá ở mức rẻ nhất.


Sàn gỗ giá rẻ có thể được hiểu theo hai nghĩa đó là loại sàn gỗ có chất lượng thấp và nghĩa thứ hai là sàn gỗ có mức giá rẻ nhất.


Nếu hiểu theo nghĩa thứ nhất vậy sàn gỗ giá rẻ loại nào đáng mua sàn gỗ căm xe giá rẻ tại hà nộinhất và khi nào nên mua sàn gỗ giá rẻ?


Sàn gỗ giá rẻ được sản xuất ra để đáp ứng phân khúc thị trường cấp thấp. Dành cho những người có nhu cầu sử dụng thấp, thời gian sử dụng ngắn. Thường được sử dụng ở những nơi ít bị ẩm, lát sàn từ tầng 2, các cửa hàng kinh doanh, nhà hàng quán ăn, quán Karaoke… Cần thiết phải tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.


Khi lắp sàn gỗ giá rẻ loại này cần xác định tâm lý đây là loại có chất lượng thấp, thời gian sử dụng ngắn, khả năng chịu ẩm rất thấp, không chịu được nước, không có khả năng chịu được mối mọt… Do đó trong quá trình sử dụng cần tránh những yếu tố ảnh hưởng xấu đến sàn gỗ như: Không để nước ngập ra sàn và hạn chế tối đa nước bị đổ ra nhà, hạn chế lau nhà bằng khăn ướt.


Sàn gỗ công nghiệp có giá thi công hoàn thiện rẻ nhất thị trường hiện nay là loại sàn gỗ có độ dày 8 mm, có xuất xứ từ Trung Quốc. Có giá dao động từ 160 nghìn đến 170 nghìn đồng. Loại có độ dày 12 mm có giá lắp đặt hoàn thiện dao động từ 190 nghìn đến 220 nghìn đồng.
Về cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp cơ bản là như nhau, đều có 4 lớp chính đó là lớp phủ bề mặt, lớp giấy vân gỗ, lớp ván HDF, lớp đế. Sự khác biệt giữa sàn gỗ cao cấp và sàn gỗ giá rẻ đó là chất lượng của các lớp cấu tạo nên sàn gỗ.


Sàn gỗ tự nhiên thân thiện môi trường, an toàn cho sức khoẻ:


Sàn gỗ tự nhiên tạo nên một môi trường tốt cho sức khỏe phòng chống các bệnh nhiệt đới và tạo cảm giác dễ chịu đối với người sử dụng sàn gỗ tự nhiên giáng hương.Được sản xuất từ nguyên liệu gỗ rừng trồng đã qua xử lý, không sử dụng các chất phụ gia độc hại như Clorua, PVC, PCB, các chất Dioxin…


2. Chất lượng bền vững và ổn định hơn hẳn Sàn gỗ công nghiệp:


Sàn gỗ tự nhiên chịu được lực nén cao, không cong vênh, co ngót, bay màu, rạn nứt dưới tác động của thời tiết thay đổi và các đồ vật nặng kê trong nhà.


3. Áp dụng công nghệ hiện đại nhất:


Sàn gỗ tự nhiên là sản phẩm ưu việt được xử lý bề mặt bằng công nghệ NaNo cho vân gỗ đẹp luôn sáng bóng, dễ dàng vệ sinh diệt sạch vi khuẩn đến 90%.Công nghệ Vacumat tạo lớp sáp nến cho hèm khoá chống thấm nước không gây tiếng ồn trong quá trình sử dụng.


4. Lắp đặt dễ dàng:


Sàn gỗ tự nhiên được liên kết với nhau bằng công nghệ hèm khoá Click sàn gỗ tự nhiên hà nội tiên tiến không dùng keo hay đinh rất tiện ích khi lắp đặt, bảo dưỡng nhanh chóng tiết kiệm thời gian và chi phí.


5. Bảo hành lâu dài


Sàn gỗ tự nhiên không hạn chế phạm vi sử dụng trong nhà, nhiều chủng loại sản phẩm phù hợp mục đích của người sử dụng được chúng tôi cam kết bảo hành từ 5 năm.


Sản phẩm bao gồm nhiều loại gỗ Thông, Xoan đào, Giáng hương, Căm xe, Chò chỉ, Dổi … được nhập khẩu và cung cấp từ Lào, Campuchia …và được ứng dụng rộng rãi cho nhiều thể loại công trình :