Hà Nội là thành phố đông dân cư bậc nhất của cả nước của cả nước. Là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn và nhỏ chính vì thế mà ở đây thường có lượng rác công nghiệp vô cùng lớn.
Hiện nay trong những thương hiệu thùng rác lớn nhất trên thị trường tại Hà Nội thì có công ty CP thương mại & dịch vụ Hành Tinh Xanh chuyên cung cấp thùng rác nhựa công nghiệp chính hãng, chất lượng cao, giá rẻ chuyên phối thùng rác công cộng Hà Nội, HCM và trên toàn quốc.
Thùng rác công nghiệp loại thùng rác thường có kích thước lớn để đáp ứng với nhu cầu thu gom rác số lượng lớn. Thùng rác công nghiệp được sử dụng để chứa, thu gom vận chuyển rác thải với một khối lượng lớn tại các công ty, xí nghiệp, khu dân cư, khu đô thị, khu công nghiệp, khu chế xuất, công viên.
Sử dụng thùng đựng rác thải công nghiệp trong các khu công nghiệp là điều hết sức cần thiết. Rác thải được bỏ đúng nơi quy định rất thuận tiện cho việc thu gom xử lý rác. Ngoài ra, việc bỏ rác vào thùng rác còn hạn chế được việc rò rỉ hóa chất từ rác.

Tùy vào khối lượng rác thải lớn, nhỏ hay vừa mà khách hàng nên chọn mua cho mình loại thùng rác công nghiệp có dung tích phù hợp nhất. Công ty chúng tôi hiện đang sản xuất các loại thùng rác có dung tích khác nhau từ 60 lít - 1100 lít. Đặc biệt sản phẩm thùng rác công cộng 240 lít và 120 lít được sử dụng tại rất nhiều khu vực công cộng và khu công nghiệp. Tính chất rác thải cũng là một yếu tố quan trọng để lựa chọn loại thùng rác. Thùng rác Composite có khả năng chịu nhiệt, hóa chất cao, tuy nhiên chúng giòn dễ vỡ hơn so với loại được sản xuất bằng nhựa HPDE.
Với chất liệu nhựa HDPE nguyên sinh cùng những chất phụ gia khác cấu thành làm tăng độ dẻo và chống chịu được những va đập cũng như các tác động từ môi trường bên ngoài như nắng gió… làm tăng tuổi thọ của thùng rác
Thùng rác công nghiệp là một trong những thiết bị vệ sinh môi trường không thể thiểu hiện nay, thùng đựng rác công nghiệp góp phần quan trọng trong việc làm cho môi trường sống trở lên xanh – sạch – đẹp hơn.
Quý khách hàng có thể đặt mua thùng rác công nghiệp trực tiếp tại số 15 ngõ 122 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc có thể liên hệ trực tiếp với công ty Greenplanet để đươc tư vấn sản phẩm tốt nhất.