Máng đèn phản quang là một trong những thiết bị chiếu sáng thiết yếu trong hệ thống điện lắp dưới dạng âm trần. Thương hiệu Paragon được biết đến với nhiều dòng sản phẩm máng đèn phản quang tương xứng cho đa dạng loại bóng đèn khác nhau cói chất lượng ánh sáng ưu việt.


Ưu điểm vượt trội của máng đèn phản quang Paragon


Máng đèn Paragon âm trần cói chóa phản quang cho kết quả ánh sáng cao, đồng đều, khuếch tán phạm vi chiếu sáng rộng và giảm nguy cơ tiềm ẩn gây chói lóa, giảm những tật khúc xạ gây ra cho mắt, các thanh ngang bằng nhôm sọc và thanh dọc Inox đạt ngưỡng phát quang đến 86%..


Máng đèn 3 bóng paragon


Máng đèn âm trần Paragon 3 bóng được thiết kế hợp lý lắp đặt cho những khung trần, cói nguyên vật liệu sản xuất chất lượng cao. Máng đèn đc các nhà đầu tư bình chọn cao bởi chất lượng bền bỉ, an toàn, thuận lợi lắp đặt, độ chiếu sáng cao, và các dịch vụ hoàn chỉnh. các yếu tố trên đã giúp đèn Paragon khẳng định thương hiệu và chất lượng hàng hóa trên thị trường dòng thiết bị chiếu sáng.
Máng đèn được các nhà chi tiêu đánh giá cao bởi chất lượng bền bỉ, an toàn, dễ dàng lắp đặt, độ chiếu sáng cao, và các dịch vụ hoàn chỉnh. những yếu tố trên đã giúp đèn Paragon xác minh thương hiệu và chất lượng sản phẩm trên thị trường dòng thiết bị chiếu sáng.


Tuổi thọ lâu dài hơn và bền vững: với thân máng làm từ thép, trang bỉ sơn tĩnh điện, chống ghỉ sét, oxi hóa công dụng đạt thời gian sử dụng lâu bền nhất.


An toàn trong những khi sử dụng: Máng đèn Paragon âm trân đc chứng nhận đảm bảo tính tin yêu trong chi tiêu và sử dụng của thương hiệu. các phụ kiện đc sản xuất mang tính chất các điện cao bảo đảm an toàn trong sử dụng.


phần mềm sản phẩm máng đèn phản quang 3 bóng


Máng đèn Paragon 3 bóng là bộ máng đèn phổ biến với giá thành phải chăng đủ tiêu chí chiếu sáng. Máng đèn Paragon âm trần 3 bóng sản xuất ở trên công nghệ cao tiên tiến tại việt nam. cói những thông số kỹ thuật đạt chuẩn chỉnh chiếu sáng cho tất cả những công trình cũng như dân dụng, thích hợp lắp để lên trần nổi thạch cao cho công sở, trường học, bệnh viện, trụ sở, nhà ga.... máng bóng đèn Paragon 3 bóng là bộ máng đèn thông dụng với Chi phí phải chăng đủ tiêu chuẩn chiếu sáng. Máng đèn Paragon âm trần 3 bóng sản xuất ở trên công nghệ cao tiên tiến tại VN. cói những cấu hình đạt chuẩn chỉnh chiếu sáng cho tất cả các công trình xây dựng cũng như gia dụng, thích hợp lắp đặt lên trần nổi thạch cao cho văn phòng, trường học, bệnh viện, trụ sở, nhà ga....