Phòng khách luôn là trung tâm của ngôi nhà chính vì thế luôn được chủ nhà quan tâm đặc biệt. Bạn đã lựa chọn được mẫu nội thất phòng khách nào cho mình chưa?

Trong bài viết này sẽ có những mẫu thiết kế nội thất phòng khách biệt thự khác nhau để bạn có thể xem và lựa chọn những thiết kế có không gian hiện đại nhất.

Phòng khách hiện đại 2018 không thể rời mắt (Ảnh: ST)
Không gian phòng khách rất quan trọng vì đó là mặt tiền của ngôi nhà, là nơi đón tiếp các vị khách quý. Căn phòng ấy có giữ chân khách nhà bạn hay không một phần nhờ vào các vật dụng trang trí bên trong đó.
1. PHÒNG KHÁCH ĐẸP MẮT VỚI GAM MÀU TẮNG

Tông màu trắng luôn là tông màu được đa số các nhà thiết kế, kiến trúc lựa chọn. Với gam màu trắng không những mang lại cho bạn một căn phòng khách trang trọng, lịch sự mà còn là tông màu làm ngôi nhà trở nên sáng hơn.

Mẫu phòng khách màu trắng 1 (Ảnh:ST)
Màu trắng có thể là tông màu chủ đạo cả màu sơn tường và màu những vật dụng trang trí như ghế sofa phòng khách, thảm trải sàn hay bàn trà,…nhưng không làm cho căn phòng trở nên buồn tẻ mà ngược lại bừng sáng một không gian san trọng, hiện đại.

Mẫu phòng khách màu trắng 2 (Ảnh:ST)
2. PHÒNG KHÁCH ẤN TƯỢNG VỚI SỰ KẾT HỢP NHIỀU MÀU SẮC

Nhiều hộ gia đình và nhà thiết kế sẽ không chọn 1 gam màu chủ đạo mà thay vào đó là sự kết hợp nhiều sắc màu có khi sẽ là 2 màu tương phản, hay đôi khi sẽ là những màu sắc trẻ trung hiện đại để tạo sắc mới cho nội thất phòng khách.

Mẫu phòng khách hiện đại kết hợp đa sắc màu (Ảnh: ST)
Mẫu phòng khách với 2 màu đen trắng:

Phòng khách gam màu đen trắng 1 (Ảnh: ST)

Phòng khách với 2 màu đen trắng 2 (Ảnh: ST)
3. PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI ĐẸP KHÔNG GIAN HƯỚNG NGOẠI

Việc phối hợp màu sắc quan trọng nhưng tạo được không gian thoáng sẽ quan trọng hơn. Đây là lý do vì sao nhiều mẫu thiết kế nội thất phòng khách biệt thự hay chung cư lại chọn mở rộng ra không gian bên ngoài để hưởng khí trời và hoà hợp cùng thiên nhiên.

Không gian phòng khách hướng ngoại đẹp (Ảnh: ST)
Bạn sẽ chọn mẫu nội thất nào để thiết kế cho phòng khách nhà mình. Hy vọng qua bài này bạn sẽ chọn được cách thiết kế hợp lý và bắt mắt nhất.