Bạn đang có mong ước nâng cao trình độ tiếng Anh của mình? Nhưng do công việc chiếm thời gian quá nhiều nên bạn không thể nào tìm được cho mình một lịch học phù hợp? Vậy tại IDP Language bạn là người xây dựng thời khóa biểu cho chính mình, bạn có thể lựa chọn thời gian học tiếng Anh với giáo viên bất cứ khi nào bạn muốn. Thời gian học linh động từ 5 giờ sáng đến 12 giờ tối hàng ngày. Chỉ cần laptop, máy tính bảng, hoặc iphone, smartphone có kết nối với wifi, internet,.... Bạn có thể học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài ở bất cứ nơi đâu và bất cứ thời gian nào bạn muốn.

- Phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, sang tạo, tác phong giảng dạy lôi cuốn phù hợp cho từng đối tượng người lớn và trẻ em. IDP LANGUAGE, học tiếng anh qua skype, luôn sẵn sàng hỗ trợ để bạn có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.
Tại sao những người sống ở những nước nói Tiếng Anh thường học tiếng Anh nhanh hơn và nói cũng hay hơn? Đơn giản bởi vì họ được tiếp xúc với một môi trường hoàn toàn nói bằng tiếng Anh. Ngay tại IDP Language, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm môi trường như vậy, nó sẽ giúp bạn học và nói tiếng Anh một cách nhanh và hiệu quả nhất. Hãy quên đi suy nghĩ về một lớp học đông nghẹt người, thầy cô giáo phải loay hoay với rất nhiều học viên và không ai cải thiện được trình độ tiếng Anh của mình hoặc cải thiện rất ít. Đến với IDP Language, bạn sẽ được trải nghiệm lớp học trực tiếp 1 thầy kèm 1 trò, bạn sẽ có nhiều cơ hội để được nói và tương tác với giáo viên, từ đó bạn dễ dàng tiến bộ hơn.

- Đội ngũ giáo viên tại IDP LANGUAGE 100% là người nước ngoài có nhiều kinh nghiệm giảng dạy các chương trình tiếng Anh người lớn và trẻ em, giúp học viên nhanh chóng hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh như mong muốn.
- Đội ngũ giáo viên tại IDP LANGUAGE ngoài yêu cầu phải có bằng cử nhân, các chứng chỉ sư phạm Quốc tế như CELTA (Certificate in English Language Teaching to Adults), TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages). Tất cả các giáo viên trước khi bắt đầu mở dạy cho học viên đều phải trải qua khóa huấn luyện đào tạo, giảng dạy theo phương pháp Effortless English của tiến sĩ A.J.Hoge