• Là một trong những Trung Tâm luyện Học Tiếng Anh Trực Tuyến , Học tiếng anh giao tiếp online đầu tiên tại Việt Nam IDP LANGUAGE áp dụng phương pháp Effortless English, mô hình 1 Thầy dạy kèm 1 Trò học, thời gian học linh động từ 05:00 AM -> 12:00 PM mỗi ngày, học viên chủ động đặt lịch học với giáo viên học mọi lúc mọi nơi qua Skype.
  • Tại IDP LANGUAGE đội ngũ giáo viên ngoài yêu cầu phải có bằng cử nhân, các chứng chỉ sư phạm Quốc tế như CELTA, TESOL... Thì các giáo viên còn phải trải qua khóa huấn luyện đào tạo, giảng dạy theo phương pháp Effortless English của tiến sĩ A.J.Hoge, trước khi bắt đầu mở dạy cho học viên.
  • Phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, sang tạo, lôi cuốn phù hợp cho mọi đối tượng, khoá học tập trung chủ yếu phát triển kĩ năng giao tiếp cho những người đã học tiếng Anh nhiều năm mà vẫn không thể giao tiếp được, những người đi làm bận rộn không có thời gian đến lớp. Ngoài ra còn giúp luyện kĩ năng cho các bạn học sinh - sinh viên đang có nhu cầu cải thiện kỹ năng giao tiếp, có định hướng đi du học,...IDP LANGUAGE luôn sẵn sàng hỗ trợ để bạn có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh trong thời gian cấp tốc nhất.

Xem thêm Học tiếng anh online