Bạn đang đau đầu vì vấn đề học tiếng anh. Bạn băn khoăn không biết chọn lựa khóa tiếng Anh nào cho hiệu quả và phù hợp với thời gian học tập và làm việc bận rộn của mình.
Hãy đến với IDP Language, nơi mang đến bạn những khóahọc tiếng anh Online, học tiếng anh quaSkype hiệu quả, học 1 kèm 1 áp dụng 7 quy tắc đột phá giúp học viên tự tin nghe, nói tiếng anh lưu loát và chủ động.
IDP Language trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín
IDP LANGUAGE - Individual Development Plan Language – Hành trình phát triển ngôn ngữ bản thân.
Là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam. IDP Language ứng dụnghọc tiếng anh theo phương pháp Effortless English, mô hình dạy và học 1 thầy kèm 1 trò với thời gian học linh động từ 5h sáng cho đến 12h đêm mỗi ngày.
Những khóa học của chúng tôi được giảng dạy theo quy luật tự nhiên, học tiếng anh một cách chủ động, giao tiếp tiếng Anh trực tiếp. Giúp nhanh chóng cải thiện kỹ năng nói, kỹ năng nghe đồng thời mang đến bạn sự tự tin trong giao tiếp và sử dụng tiếng anh hàng ngày.
Khóa học của IDP Language tập trung phát triển, nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Rất thích hợp cho những người bận rộn, những bạn học sinh, sinh viên chưa tự tin trong tiếng anh giao tiếp và gặp khó khăn để sử dụng tiếng anh trong giao tiếp.
Tại sao bạn nên chọn IDP Language

  • Học tiếng anh online:

Học online miễn phí, học tiếng Anh qua Skype đảm bảo tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho bạn. Chỉ cần có Laptop, máy tính bảng, smartphone kết nối mạng internet là bạn có thể theo học mọi lúc mọi nơi.

  • Học tiếng anh theo phương pháp Effortless english:

Phương pháp luyện phản xạ nghe, nói tiếng Anh đặc biệt, ứng dụng 7 quy tắc tiếng học tiếng anh tự nhiên đang được áp dụng tại các trường đại học nổi tiếng tại Mỹ.

  • Chủ động thời gian:

Bạn được chủ động về lên lịch học, đặt lịch học trực tiếp với giáo viên, có thể học hàng ngày, học miễn phí.

  • Học trực tuyến 1 thầy kèm 1 trò:

Tối đa cơ hội tương tác với giảng viên, đảm bảo giảng dạy hiệu quả, thân thiện. Giúp bạn cải thiện siêu tốc trình độ nghe nói tiếng Anh trong vòng 3-6 tháng thay vì phải đến các lớp học đông đúc, kém hiệu quả.

  • Đội ngũ giảng viên 100% nước ngoài:

Những giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy, có các chứng chỉ tiếng anh quốc tế được đào tạo chuyên nghiệp. Phong cách dạy gần gũi, lôi cuốn phù hợp cho mọi đối tượng.