Các giải pháp khóa vân tay cao cấp trên Toàn Quốc

Với tốc độ phát triển về công nghệ hiện nay,dòng thiết bị phục vụ cho mục đích kiểm tra,giám sát ,quản lý dành cho tòa nhà,cơ quan,doanh nghiệp,...trở lên hết sức đa dạng,và nhiều tiện ích cũng như nhiều tính năng.mục đích của các doanh nghiệp nghĩ đến hệ thống kiểm soát cửa ra vào hoặc quản lý cửa từ ra vào sẽ xoay quanh 2 vấn đề chính mục đích tăng cường thêm vấn đề an ninh kiểm tra,giám sát đội ngũ nhân viên tùy theo nhu cầu của từng doanh nghiệp,văn phòng,...sẽ có những phương án khác nhau.

khóa cửa thẻ từlà dòng sản phẩm khóa được thiết kế với tính năng mở khóa bằng thẻ từ sử dụng cho việc mở khóa trở lên đơn giản và thay thế cho chùm chìa khóa cơ chỉ bằng “ 1 cái thẻ từ “.sản phẩm khóa giúp cho cuộc sống của bạn tăng cường hơn về mặt an ninh,gia tăng về tính tiện lợi và đơn giản cho quá trình mở khóa cửa lập đi lập lại hàng ngày.hệ thống khóa điện tử được áp dụng rất nhiều dành cho các khu văn phòng và các khu công nghiệp nhằm đảm bảo an ninh an toàn cho tài sản và môi trường làm việc của con người.

hệ thống khóa cửa thông minh,vân tay,mã số,thẻ từ và chìa khóa.đầu đọc vân tay sử dụng công nghệ quét dấu vân tay hiện đại chống làm giả dấu vân tay,để sử dụng tính năng này,bạn cần phải chạm vào đèn led màu xanh trên màn hình cảm ứng của khóa để nắp đập tự động mở ra.đối với thẻ từ và mã số,bạn chỉ cần chạm tay hoặc thẻ từ lên màn hình khóa là có thể truy cập khóa từ và để sử dụng khóa cơ bạn có thể gạt núm nhỏ trên bề mặt khóa cửa sẽ thấy nơi cắm chìa khóa.


  • Tất cả dữ liệu người dùng vào ra tại các vị trí cửa sẽ được lưu trữ trên bộ nhớ của bộ điều khiển trung tâm sau đó thông qua hệ thống mạng sẽ đẩy dữ liệu quản lý trên máy Sever.

thiết bị khóa thẻ từ ngày càng trở lên thông dụng với nhiều doanh nghiệp,văn phòng để quản lý cũng như kiểm soát nhân viên,tăng mức độ về an ninh,...để quản lý tốt hệ thống kiểm soát với mô hình nhiều cửa,nhiều điểm cần kiểm soát,công ty vietnamsmart xin đưa ra phương an quản lý tập chung sử dụng bộ điều khiển trung tâm.như vậy nếu chỉ có 1 vài cửa thì quản lý rất dễ dàng,nhưng với mô hình lớn hơn,có nhiều cửa nhiều điểm lắp đặt hệ thống kiểm soát thì rất khó để quản lý,phân quyền truy cập,mức độ truy cập,cũng như thiết đặt khoảng thời gian cho phép vào ra,..
khóa ngoài được thiết kế với kiểu dáng chống nhìn trộm với lớp cường lực phản quang,Gateman Shine còn có được trạng bị một bộ 2 chốt được làm từ chất liệu thép không rỉ siêu bền chắc chắn làm tăng tính chắc chắn cho thiết bị.khóa cửa kính cường lực có thể mở bên trong bằng núm vặn hoặc nút bấm được đặt trong của khóa giúp người dùng dễ dàng mở cửa.

Thiết kế: Evernet LH300GS là mẫu khóa cửa kính LocHome cho hãng hợp tác nghiên cứu và sản xuất. Mẫu khóa cửa kính này được thiết kế nhỏ gọn và được thiết kế riêng cho các cánh cửa kính có độ dày trên 12 mm. Màn hình cảm ứng đèn led của thiết bị được phủ một lớp cường lực tốt có khả năng chống chịu nhiệt độ cao, lực tác động lớn,… Mặt sau của khóa được trang bị nút bấm và nút vặn để mở khóa từ bên trong.

Với mô hình như trên mỗi một hệ thống khóa từ chống trộm kiểm soát tại từng vị trí cửa sẽ được quản lý tập trung về máy Sever .Người quản lý hệ thống , thông qua máy tính sẽ theo dõi , kiểm tra, cũng như đưa ra các báo cáo truy nhập chính xác cho từng địa điểm kiểm soát.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bịcửa xoay ba càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vnEmail: sales@vietnamsmart.com.vn