Áo không tham dự WC 2018 và đang muốn cải tổ đội hình, hứa hẹn trận đấu không ít bàn thắngNhìn lại thành tích của Nga 5 trận vừa qua với 2 hoà và 3 thua tưởng rằng họ đá bấp bênh. Chưa hẳn vì phải đối đầu với toàn đội mạnh như Argentina, Brazil, Tây Ban Nha hay mới nhất là Pháp. Những trải nghiệm trên giúp ĐT Nga ngày càng tiến bộ về bản lĩnh thi đấu và giúp HLV Stanislav Cherchesov xây dựng được đội hình ưng ý 3-4-3- và biến thể 3-5-2. Với điểm nhận phòng ngự phản công rất khó chịu giúp Ngan chỉ nếm 3 trận thất bại trong 13 lần làm khách

Trong khi đó, Áo gạt bỏ rất nhiều gương mặt trụ cột thay bằng gương mặt mới với mục đích "thay máu " đội hình của HLV Franco Foda. Cũng nên biết phong độ của Áo thời gian này khá tốt khi toàn thắng cả 3 trận trước Luxembourg, Slovenia và đặc biệt là chiến thắng 2-1 trước đại diện Nam Mỹ - Uruguay.


Giữa 2 lối đá có tính trái ngược nhau thì người chơi kèo châu Á có thể nghĩ đến Tài trận này. Bởi lẽ giao hữu dù sao tính cởi mở bao giờ cũng cao, chủ nhà Áo chủ động chơi tấn công sẽ có được bàn thắng là điều không phải nghi ngờ vì Nga vốn yếu hàng phòng ngự (3 trận liên tiếp họ bị thủng lưới 9 bàn). Nhưng Nga cũng muốn tập dượt tốt cho kỳ WC 2018 sẽ không chịu làm thân kẻ dưới và sẽ đáp trả lại Áo số lượng bàn thắng tương ứng.


Lựa chọn kèo châu Á: TÀI FT : Xem kèo chi tiết


Giải thích tỉ lệ kèo châu Á trận Áo vs Nga


TÀI FT: Tổng bàn thắng kết thúc trận đấu từ 3 bàn trở lên chọn TÀI FT thắng kèo, 2 bàn trở xuống chọn TÀI FT thua kèo

Lịch sử đối đầu

Thành tích gần đây của 2 đội