Chào chuyên gia nha khoa ! Xin nha sĩ giải đáp giúp tôi phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu là dành dụm nhất ạ? Tôi bị cười bị hở nướu từ bé nên rất ngại cười. bạn thân có khuyên tôi nên điều trị khắc phục như tôi còn lo ngại về kết quả và giá tiền chữa bệnh. mong chuyên gia nha khoa trả lời sớm! Cảm ơn bác sĩ nha khoa ! ( Phạn An – Hà Nam ).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và tâm sự đắn đo với chúng tôi. Về thắc mắc: “ phẫu thuật thẩm mỹ cười hở lợi khoảng bao nhiêu và kết quả thế nào?” của bạn, các chuyên gia xin được giải đáp làm rõ như sau:

Phẫu thuật cười hở lợi là cách chữa cười hở nướu kết quả và nhanh chóng, đem lại một hàm răng thẩm mỹ và nụ cười rạng rỡ trên môi.

Vậy phẫu thuật cười hở nướu giá khoảng bao nhiêu tiền?

Về trường hợp phẫu thuật cắt lợi giá khoảng bao nhiêu bạn có thể xem tiếp bảng chi phí của nha khoa Bally sau đây để có sự chuẩn bị cực kỳ tốt trước khi phẫu thuật:chữa cười hở lợi – GUMMY SMILE

đơn vị

GIÁ NIÊM YẾT (VND)cười hở nướu lợi do cơ – chữa trị bằng chất Chất độn

Liệu trình

15.000.000cười bị hở lợi - Gummy Smile : Cắt nướu lợi (không dời tế bào xương ổ)

Thời gian quy định

10.000.000cười hở nướu lợi - Gummy Smile : Cắt nướu chân răng + dời tế bào xương ổ

Liệu trình

15.000.000cười bị hở lợi - Gummy Smile : Cắt niêm mạc môi trên STATLIP

Liệu trình

25.000.000cười hở nướu lợi - Gummy Smile : Cắt bán phần cơ nâng môi trên

Thời gian quy định

30.000.000cười bị hở lợi - Gummy Smile : dịch chuyển xương trên

Liệu trình

90.000.000Làm Hương nướu răng đơn lẻ

Răng

1.500.000Làm Hồng nướu nguyên hàm

Hàm

12.000.000

Qua bảng giá trên bạn có thể thấy rằng phẫu thuật cười hở lợi có giá bao nhiêu phụ thuộc vào Căn nguyên gây ra cười hở lợi, từ Căn nguyên đó mà biện pháp chữa trị cho những mức độ nặng nhẹ cũng Khác nhau và mức giá cũng khác:

– Với bệnh nhân cười bị hở lợi do nướu lợi phát triển phì đại, thực hiện cắt nướu, dời xương ổ (1,2 triệu đồng) hoặc không dời xương ổ (800 nghìn đồng). giá thành chênh lệch là ở việc có dời tế bào xương ổ hay không, nếu tiến hành thì công nghệ sẽ phức tạp hơn nên giá sẽ tăng.

– bệnh nhân cười hở nướu lợi do cơ môi thì thực hiện cắt niêm mạc hoặc cơ nâng môi để điều trị. giá cả này không quá cao, chỉ từ 20 -25 triệu đồng.

– giả dụ cười hở nướu lợi do cấu trúc xương hàm thì cần phẫu thuật xương hàm trên theo phương thức Lefort I đẩy hàm lùi vào phía trong Đồng thời lún lên trên một tí để chữa trị cười bị hở nướu.
giá tiền cho cuộc Phẫu thuật này khá tương đối cao (90 triệu) do liên quan tới xương, là một kỹ thuật khó, yêu cầu cần biết nha sỹ được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài thì mới hoàn toàn có thể thực hiện được. Dẫu vậy, hiệu quả mang lại mà bạn nhận được tuyệt đối xứng đáng với số tiền đã bỏ ra, một lần chữa bệnh độc nhất là hoàn toàn có thể duy trì được trọn đời.

chi phí phẫu thuật cắt lợi trong bảng giá trên chỉ mang tính chất xem chi tiết, trong một số trường hợp làm rõ, tầm giá hoàn toàn có thể đổi thay do tình trạng hở nướu của người mắc bệnh và các kỹ thuật được dùng.

Mọi thắc mắc của bạn về mức giá phẫu thuật thẩm mỹ cười hở lợi giá bao nhiêu nếu như làm rõ sẽ được giải đáp một cách cụ thể và nhiệt tình nhất qua hệ thống tổng đài 1900 2838.