Để nội thất nhà bếp thêm lung linh và gây hứng thú tạo cảm giác thú vị hơn cho bữa ăn gia đình bạn nên kết hợp những mẫu đèn trang trí với những màu sắc khác nhau.

Phòng ăn gia đình sẽ đẹp và bừng sáng nếu chúng ta biết cách lựa chọn đèn trang trí bàn ăn phù hợp. Đến với Nội Thất Hoàn Mỹ để được tư vấn và lựa chọn đèn trang trí, chiếu sáng đẹp hơn cho căn phòng.
Mẫu đèn trang trí thả đen trắng với chức năng chiếu sáng và trang trí bàn ăn (Ảnh: NTHM)
Đèn trang trí bàn ăn hình tròn

Đèn trang trí cao cấp cho chiếc bàn ăn hình trong thường là đèn chiếu sáng thường ở dạng đèn chùm, hoặc đèn rọi, ngoài ra cũng có thể sử dụng một số đèn trang trí khác.
Đèn chùm hình cầu cho mẫu bàn ăn tròn đẹp sang trọng (Ảnh: ST)
Đèn trang trí bàn ăn hình chữ nhật

Bàn ăn hình chữ nhật được xem là mẫu bàn ăn khá nhiều gia đình sử dụng và đặc biệt trong những buổi tiệc tùng. Những mẫu đèn trang trí bàn ăn hình chữ nhật đẹp khá đa dạng có thể sử dụng đèn chùm, đèn thả, đèn treo và cả những mẫu đèn áp tường.
Phòng ăn bừng sáng với mẫu đèn rọi ánh sáng vừa phải (Ảnh: NTHM)
Tuy nhiên việc lựa chọn sẽ tuỳ theo không gian phòng ăn và gu thẩm mỹ của người nội trợ trong gia đình.
Đèn trang trí bàn ăn quầy bar

Một căn phòng bếp sang trọng, hiện đại và trẻ trung khi bạn sử dụng mẫu tủ bếp có quầy bar. Không gian có quầy bar đã đẹp lạ thêm lung linh và màu sắc hơn với những chiếc đèn trang trí hình dáng khác nhau. Thường với kiểu tủ này sẽ sử dụng những mẫu đèn treo, hay đèn thả ngay quầy để tạo không gian đẹp.
Lung linh nhưng vừa đủ ánh sáng cho mẫu bàn quầy bar hiện đại (Ảnh: ST)
Như vậy, với bất kì mẫu bàn ăn nào chúng ta cũng nên lựa chọn đèn trang trí đẹp để chiếu sáng cho không gian và làm cho phòng ăn trở nên lung linh, rực rỡ hơn. Việc làm đẹp cho phòng ăn giúp các thành viên trong gia đình có bữa ăn ngon miêng hơn và vui vẻ hạnh phúc hơn.