Trọn bộ sản phẩm kiểm soát an ninh giá rẻ trên thị trường Hà Nội

hệ thống kiểm soát vào ra bằn thẻ từ và vân tay,đây là một bộ sản phẩm thiết bị mới với việc tích hợp phầm mềm và linh kiện mạng mẽ cho phép thiết bị kiểm soát ra vào hoạt động một cách độc lập và cực kỳ thông minh,hệ thống kiểm soát vào rabằng thẻ từ và vân tay,là hệ thống khóa cửa được lắp đặt tại các vị trí ở cửa ra vào để giám sát việc vào ra của từng nhân viên trong công ty.hệ thống thiết bị hoạt động sử dụng theo hai phương thức để mở cửa là vân tay và thẻ từ.

kiểm soát ra vào vân tay,đây có thể coi là hệ thống thiết bị sử dụng giao thức bảo mật bậc cao,vì khóa vân tay sử dụng giao thức quét sinh trắc học.với mỗi cá nhân được hệ thống so sánh,và chấp nhận thì sẽ được quyền ra vào khu vực.vân tay này được người quản lý hỗ trợ đăng ký trên thiết bị,và được lưu lại trên hệ thống phần mềm hoặc được lưu ngay chính thiết bị.việc thay thế cho khóa cơ truyền thống thì sử dụng khoá cửa vân tay.là lựa chọn đứng đắn,vừa tiện dụng lại rất hiện đại và an toàn.

mỗi vị trí vào ra được gắn thiết bị khoá cửa từ nhằm kiểm soát số lượng ra vào,đầu đọc còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà có khoảng cách đọc thẻ phù hợp nhất.ngoài ra các thiết bị được liên kết với bộ điều khiển trung tâm và được kết nối tập trung tại cùng một phần mềm quản lý.hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từkết hợp với đầu đọc thẻ đó là camera có chức năng chụp biển số hay toàn cảnh nhằm lưu lại hình ảnh của từng xe ra vào.tất cả mọi ra vào được quản lý và theo dõi trên màn hình hiển thị thông qua phần mềm quản lý,kiểm soát có chức năng riêng biệt và hoạt động độc lập không phụ thuộc với nhau.


  • Hệ thống tuần hoàn kín từ việc quản lý vé, thời gian gửi và tổng số tiền theo quy định một cách chính xác nhất.

ngoài ra khoá cửa điện tử sử dụng thẻ từ sử dụng các đầu đọc thẻ để thực hiện thao tác đọc thẻ.trên mỗi đầu đọc ghi thẻ mifare có các nút bấm.để người quản lý hỗ trợ thực hiện việc đăng ký ra vào bằng thẻ từ cho nhân viên hay cá nhân.khi muốn ra vào khu vực,cá nhân đã được cấp quyền chỉ việc cho thẻ từ vào đầu đọc thẻ để hệ thống kiểm soát ra vào so sánh và xác minh,với việc so sánh và xác minh chính xác,hệ thống sẽ cho phép cá nhân vào khu vực,và ngược lại.
Một nhược điểm của hệ thống chấm công kiểm soát ra vào trên là khi mất điện thì khóa chốt (hay khóa hút) sẽ tự động mở, nếu có dùng bộ lưu điện thì chỉ được dùng được tầm 6-8 tiếng rất không an toàn sau giờ làm việc khi nhân viên đã về hết. Bình thường khi ra về, người quản lý sẽ phải dùng thêm chiếc khóa cơ để khóa cửa nhằm đảm bảo an ninh hơn, nhưng có một bất tiện là nếu bị quên chìa khóa ở nhà khi đến công ty thì sẽ không mở được cửa vào văn phòng. Vì vậy giải pháp của chúng tôi là lắp đặt thêm chiếc khóa vân tay cửa kính kết hợp với hệ thống chấm công khóa vân tay cao cấp giúp cho văn phòng bạn an toàn và sang trọng hơn

Vậy giải pháp mà vietnamsmart đưa ra là gì? Đấy chính là lắp đặt kiểm soát truy cậpthông minh sang trọng và an toàn cho văn phòng hay cho ngôi nhà mà bạn đang ở, thiết kế sang trọng tinh tế, tính năng bảo mật cao và ưu điểm lớn nhất là chỉ với một thao tác chấm vân tay, quẹt thẻ hay là sử dụng mật mã là bạn có thể vào nhà mà không cần phải sử dụng chiếc chìa khóa để mở cửa, rất tiện lợi phải không nào.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bịcong xoay 3 cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vnEmail: sales@vietnamsmart.com.vn