Nhiều bạn vẫn lầm tưởng học online sẽ không phải được trực tiếp thầy hỗ trợ nên ảnh hưởng nhiều đến kết quả học tập. Nhưng học 3dsmax online tại Athens bạn sẽ có cái nhìn khác. Athens mang đến cho bạn chương trình đào tạo 3dsmax online chi tiết hiệu quả, được sự hỗ trợ trực tuyến của giáo viên thường xuyên và chu đáo.
Với thời đại công nghệ cao, việc học online dần được công nhận có chất lượng không kém gì so với học trực tiếp trên lớp. Nếu bạn muốn học 3Dsmax online mà không có điều kiện đến học trực tiếp, bạn vẫn hoàn toàn có thể tham gia lớp học giao tiếp trực tuyến với giáo viên của ATHENS.
Học 3Dsmax online tại ATHENS lại có chất lượng như học trên lớp
Hạn chế lớn nhất của khóa học 3dsmax online đó là việc học viên sẽ học những cái mình cần thông qua việc theo dõi những video có sẵn của giáo viên và điều này khiến mọi người thường băn khoăn về việc học 3Dsmax online thì sẽ không thể giao lưu trực tiếp với giáo viên, giáo viên không thể nhìn thấy cách bạn thực hiện các thao tác và kiểm tra xem bạn có làm đúng thao tác hay không.
Nhưng với khóa học online về phần mềm 3Dsmax của ATHENS sẽ đưa lời giải đáp cho thắc mắc của bạn. Bởi khóa học 3dsmax online của ATHENS cung cấp video với độ chi tiết cao, thông tin về các lệnh, bài tập đều được thực hiện một cách tỉ mỉ, kỹ lưỡng giúp ngay cả những ai lần đầu tiếp xúc với phần mềm 3dsmax cũng có thể hiểu và dần làm quen được. ATHENS cam kết học viên thuần thạo 100%, làm việc tốt và hiệu quả học đúng như học trực tiếp. Sở dĩ có điều đó là vì ATHENS sẽ cung cấp video bài học chi tiết hơn học trực tiếp 2 lần. Ví dụ một buổi học trực tiếp có thời lượng 160 phút thì khi học online, thầy sẽ truyền tải kiến thức cho bạn qua video dài 320 phút.
Ngoài ra, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với đội ngũ giảng viên của ATHENS. Thầy giáo của bạn chính là những kiến trúc sư và họa sỹ thiết kế nội thất có kinh nghiệm 8-12 năm và kinh nghiệm giảng dạy trực tiếp 3-6 năm. Các bài giảng, bài tập, video trả lời câu hỏi cho bạn được đảm bảo rất chi tiết, đầy đủ. Thầy giáo sẽ liên lạc với bạn qua điện thoại, video riêng cho câu hỏi của bạn, dùng phần mềm kết nối truy cập vào máy tính của bạn để làm mẫu, hướng dẫn ngay trên máy tính của bạn, thầy vừa làm và nói với bạn đúng như đang đứng cạnh bạn giúp bạn yên tâm và tự tin trong phần thực hành của mình.

Cam kết về chất lượng
Cam kết chất lượng là những nội dung bắt buộc cần thiết của một đơn vị đào tạo. Cam kết phải được thông báo rõ ràng cho học viên và cần phải cho học viên hiểu về những cam kết mà đơn vị đào tạo thực hiện. Cam kết của Athen là các bạn đối với các bạn học online là khi các bạn học online có kết quả bằng với học trực tiếp, thời gian học tập linh động hoàn lại học phí 100% nếu học viên không thuẩn thạo. Học viên sẽ được bảo hành khóa học trong 1 năm, bảo hành trọn đời nếu học viên sử dụng kiến thức liên tục sau khi học.
Những ai phù hợp với học 3Dsmax online
Nội dung đào tạo từ cơ bản tới nâng cao. Do đó, Khóa học 3Dsmax online của ATHENS dành cho những người mới bắt đầu, chưa có kiến thức gì về 3Dsmax. Những người có niềm yêu thích, đam mê với công việc thiết kế nội thất mà ở xa các cơ sở đào tạo thiết kế nội thất, những người không có thời gian học để đến với các lớp học trực tiếp theo giờ cố định… đều có thể lựa chọn khóa học online thay thế. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo cũng như kết quả mà khóa học ATHENS đem lại.

Xem các bài viết khác: