Cửa hàng sàn gỗ Gia Hoàng từ lâu đã luôn là địa chỉ ván sàn uy tín, tại đây chuyên cung cấp các mẫu sàn gỗ cao cấp với nguồn gốc nhập khẩu từ các kinh đô sàn công nghiệp hiện nay, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu sử dụng từ phổ thông cho đến cao cấp.


Đặc biệt phải kể đến là dòng sàn gỗ Egger Pro 2018 mới nhất, được nhập khẩu nguyên ván nguyên seal từ Đức, mẫu ván sàn mang đến các thiết kế hiện đại với phong cách tông màu đậm chất châu Âu, đặc biệt nhất là 2 dòng siêu chịu nước và xương cá Kingsize bản to :
- Egger Pro 8mm : 385.000 VNĐ/m2 - BH 20 năm
- Egger Pro Aqua : 445.000 VNĐ/m2 - BH chịu nước Vĩnh viễn
- Egger Pro Kingsize : 545.000 VNĐ/m2 - BH 20 nămEgger được thiết kế chịu nước tốt nhất hiện nay với thiết kế nhiều lớp chống ẩm, tạo cấu trúc đa tầng chặn nước thẩm thấu, cùng với đó là khe hèm V-sided vừa mang đến cái nhìn chân thật, vừa giúp dễ lau chùi bề mặt. Ngoài ra có thể kể đến tiêu chuẩn AC4 chống trầy xước, bề mặt class 32 chịu lực tốt có thể giúp dễ dàng dắt hay dựng xe gắn máy.


Cốt gỗ HDF đặc biệt được làm từ nguồn gỗ rừng tự nhiên, được chắt lọc để đảm bảo lượng khí thải formaldehyde luôn thấp, an toàn cho sức khỏe người sử dụng, thân thiện với không gian gia đình.Cửa hàng sàn gỗ Gia Hoàng với dịch vụ tư vấn, lắp đặt chuyên nghiệp được đào tạo bài bản sẽ giúp đáp ứng mọi nhu cầu lắp đặt. Đặc biệt, tại công ty còn có đợt khuyến mãi bao thi công và xốp bạc cho khách hàng tại TP.HCM đã tin tưởng hợp tác với Gia Hoàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :
Công ty TNHH XD Sản Xuất Thương Mại Gia Hoàng
Địa chỉ: 500A Cộng Hòa, phường 13, Q.Tân Bình, TpHCM
Hotline: 0905.00.66.96
Email: Giahoang.ltd@gmail.com
Website: https://cuahangsango.com