Để giữ vệ sinh cho không gian chung có lẽ các chủ đầu tư nên lưu ý tới việc trang bị thùng rác cho chung cư. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý 3 vị trí trong chung cư nhất định phải trang bị thùng rác. Hãy tham khảo ngay.

Sảnh tòa nhà chung cư

Có thể nói bộ mặt của chung cư chính là bộ phận sảnh tòa nhà. Nếu tại đây tạo dựng được ấn tượng ban đầu tốt cho khách đến thăm thì ai ai cũng cảm thấy vui vẻ, phấn chấn và giành những lời khen ngợi có cánh cho thiết kế chung cư vì vậy tránh những thùng rác nhựa 660L đặt ở đây.
Sảnh tòa nhà chung cư có thể được làm đẹp bằng hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại, ốp đá sang chảnh, khu lễ tân chuyên nghiệp, hoa tươi thay mới hàng ngày… Ngoài ra, chủ đầu tư nên thiết kế thêm một hai thùng rác ở địa điểm này. Do đông người đi lại nên chắc chắn nhu cầu vứt rác sẽ có. Đừng để những người đến đây phải chịu sự bất tiện này.
Thùng rác hiện nay đa dạng về kiểu dáng. Những mẫu thùng rác đá hoa cương đủ độ bóng bẩy và đẹp đẽ để thích hợp với không gian sang chảnh này. Mặt trên của thùng rác có thể là gạt tàn hoặc có thể là kệ đỡ giúp chứa đựng thêm chậu cây cảnh trang trí nhỏ.

Khu vực thang máyKhu vực thang máy khá là rộng rãi và không khó khăn để bố trí đặt một chiếc thùng rác tại địa điểm này. Thông thường người ta thường lựa chọn khoảng trống giữa hai thang máy với nhau để đặt thùng rác.
Lựa chọn hàng đầu chính là các mẫu thùng rác inox nắp lật. Lý do là tông màu sáng bạc của thùng rác inox rất hợp với ánh hợp kim của cửa thang máy.

Khuôn viên bên ngoài chung cư

Phía bên ngoài các tòa nhà chung cư cao tầng luôn là một khoảng không xanh mướt của khuôn viên cây cối. Đây là nơi người dân vui chơi, giải trí, hòa mình vào với thiên nhiên. Các chủ đầu tư nên lắp đặt tại đây một vài chiếc thùng rác nhựa 120L để giúp người dân không tự ý xả rác ngay dưới chân mình. Một số mẫu thùng rác hợp lý trong không gian này là thùng rác hình thú, thùng rác nhựa dung tích lớn…
Bước đến một chung cư nào đó và thấy rằng cả 3 vị trí trên đều được bố trí thùng rác, rõ ràng người tới thăm sẽ thấy được sự chuyên nghiệp trong khâu thiết kế và thi công tòa nhà, sự quan tâm của chủ đầu tư tới cuộc sống người dân tại đây.
Nếu bạn đang là người tìm kiếm giải pháp xử lý rác cho chung cư, tòa nhà của mình thì chắc chắn nên chọn những nhà cung cấp uy tín chuyên cung cấp thùng rác nhựa 240L,120L, 660L, 90L, thùng rác inox, đá hoa cương và rất nhiều loại khác như Greenplanet, Paloca,… nhờ chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, bảo hành chính hãng nên được rất nhiều công ty, người tiêu dùng sử dụng. Đến đó chắc chắn bạn sẽ được tư vấn chọn lựa thùng rác vừa ý mình.