Thùng rác inox đạp chân 12 lít là sản phẩm được cung cấp và phân phối bởi công ty Hành Tinh Xanh - đơn vị đã có 7 năm kinh nghiệm cung cấp các loại thùng rác trên thị trường toàn quốc với số lượng lớn.

Đặc điểm của thùng rác inox đạp chân 12 lít:

- Thùng được làm bằng chất liệu inox không gỉ, có độ bền cao, thùng rác inox đạp chân 12L dạng hình tròn.

- Sản phẩm thùng rác inox đạp chân 12L hình tròn với bàn đạp chân bằng cao su, có cơ chế đạp chân tiện dụng cho việc xả rác.

- Bên trong có thùng rác làm bằng nhựa có quai xách.

- Vị trí đặt: Thùng rác inox đạp chân 12L thích hợp sử dụng trong các văn phòng làm việc, nhà vệ sinh... vì kiểu dáng hiện đại và sự tiện dụng của nó mang lại.Ngoài cung cấp thùng rác inox công ty Hành Tinh Xanh còn cung cấp thùng rác nhựa, thùng rác đá hoa cương,... số lượng lớn giá rẻ nhất trên thị trường.

Khách hàng muốn tìm cho mình sản phẩm thùng rác inox đạp chân hãy đến với công ty chúng tôi để lựa chọn sản phẩm: thùng rác inox đạp chân 5L, thùng rác inox đạp chân 20L tốt nhất phù hợp nhất

.
Cam kết về chất lượng sản phẩm:

- Sản phẩm mới 100%

- Giá sản phẩm tốt nhất thị trường

- Giao hàng nhanh, hỗ trợ vận chuyển tận nơi

Công ty CP thương mại và dịch vụ Hành Tinh Xanh là địa chỉ uy tín- chất lượng cung cấp thùng rác inox Hà Nội số lượng lớn trên toàn quốc. Tất cả sản phẩm chính hãng đều có logo Paloca in chìm trên nắp và được dán tem bảo hành theo tiêu chuẩn. Hỗ trợ vận chuyển giao hàng tận nơi.