thái hóa khớp gối gây nhiều cản trở trong chu trình sinh hoạt, vận động cho người bệnh bởi những lần đau nhức kéo dài trong suốt thời gian kéo dài. Bệnh dễ gây ra triệu chứng khó lường đối với tình hình sức khỏe. Do vậy việc chữa trị là rất quan trọng, dưới phía trên là nội dung bài viết về cách điều trị bệnh lý xơ hóa khớp gối bằng yhct
điều trị ĐAU KHỚP GỐI BẰNG thuốc đông y

Chữa đau khớp gối bằng thuốc bào chế từ đông y được chọn lọc nhằm mục đích đỡ đau, nuôi dưỡng sụn khớp, chống viêm và thoái háo khớp. Y dược giúp khớp gối khôi phục từ bên trong & mang tính hệ thống toàn bộ các khớp.
Các liệu pháp chữa trị bằng thuốc đông y bao gồm châm cứu, bấm huyệt và sử dụng thuốc bắc. Tùy theo từng bệnh tật đau khớp gối khác nhau để các bác sĩ kết luận dùng thuốc bắc hay châm kim để chữa trị. Có những bệnh án cần kết hợp châm kim với dùng thuốc. Nhưng cũng có những trường hợp được điều trị bảo tồn, sử dụng thuốc & nghỉ ngơi thư dãn, ăn uống, bồi bổ tình hình sức khỏe.
chữa trị đau khớp gối hiệu quả bằng y dược
>>Xem thêm: >> Tràn dịch khớp gối nên ăn và kiêng gì?
châm cứu được sử dụng để khám chữa từ xa xưa, châm cứu vừa giúp cho đỡ đau vừa lưu thông khí huyết nuôi dưỡng các khớp.
thuốc đông y có vai trò đỡ đau, tăng cường tuần hoàn máu để nuôi dưỡng sụn khớp, tránh trạng thái thoái hóa khớp gối.
bài thuốc chữa đau khớp gối bằng thuốc bào chế từ đông y được sử dụng quá từ trước đến nay là Độc hoạt tang ký sinh thang: Độc hoạt, sinh địa, đảng sâm, đương quy, ngưu tất (Bắc), đỗ trọng(Bắc); quế chi ,tế tân, cam thảo(Bắc); phòng phong, phục linh, bạch thược;tang ký sinh; tần giao, xuyên khung.
Đối với bệnh lý đau khớp gối, mục đích chữa trị nhằm lưu thông khí huyết, bồi bổ can thận & giúp xương chắc khỏe. Đồng thời tái tạo sụn khớp để khớp gối trở về trạng thái chắc chắn ban đầu.
mặt khác ,đau khớp gối thậm chí lạm dụng quá các loại thuốc xoa bóp, dùng ngoài giúp giãn cơ và bớt đau cho ngừơi bệnh. Những bài thuốc đó phải được sự phương pháp dẫn & cho phép của bác sĩ, không nên dùng thuốc tự phát để tránh những hậu quả xấu.
Tùy theo đặc điểm riêng của từng bệnh tật đau khớp gối về thời gian đau, cấp độ & độ tuổi để các thầy thuốc gia giảm liều lượng các vị thuốc.

Để việc chữa trị đạt hiệu quả nổi trội nhất còn phải dính vào cơ địa của từng người, do đó bạn nên thăm khám trực tiếp để bác sĩ có thể xác định đúng bệnh lý cũng như thể chất từ đó mà thậm chí đưa ra phác đồ điều trị và liệu trình thuốc thích nghi để việc chữa trị đạt được kết quả tốt nhất.
Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về loại bệnh mà thậm chí vào website http://www.thoaihoacotsongco.com/ để biết thêm chi tiết. Hoặc liên hệ qua đường dây nóng: 0246.128.1660 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí. Địa chỉ: Nhà số 138 đường Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Giờ làm việc: 8 giờ -> 21 giờ, tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ). Chúc bạn có nhiều hạnh phúc và sức khỏe!