Chữa cận thị là một trong những yêu cầu lớn của đa số chúng ta nhất là đối với những người trẻ ngày nay. So với thời điểm trước đây cách chữa cận thị dễ chỉ là đeo kính cận, người bệnh phải suốt đời đeo cặp kính dày cả đời thì hiện nay cách chữa cận thị đã được áp dụng công nghệ hiện đại và chữa khỏi hoàn toàn. .


Phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế


Trước nhu cầu về chữa cận thị tăng cao rất nhiều phòng khám xuất hiện nhằm mục đích trục lợi mà không có giấy phép hoạt động. Để lựa chọn địa chỉ chữa cận thị uy tín các bạn cần lưu ý đến vấn đề phòng khám đó có được các cơ quan chức năng công nhận và đạt tiêu chuẩn quốc tê hay không? Tiêu chuẩn ICEE là điều mà các bạn nên lưu tâm khi đến các phòng khám mắt.
Quy trình khám mắt đạt chuẩn


Thường những phóng khám đạt tiêu chuẩn IECC được viết tắt của tổ chức quốc tế về giáo dục và chăm sóc mắt, đảm bảo việc khám mắt chính xác, hiệu quả nhất.


Theo tiêu chuẩn của IECC thì các bệnh nhân cần kiếm tra thị lực để xem xét thị lực có suy giảm không,nếu thị lực suy giảm các bác sĩ sẽ tiếp tục sàng lọc tật khúc xạ. Ở quá trình khám để chữa cận thị này bác sĩ chỉ định sử dụng đo máy khúc xạ để đảm bảo trước khi soi bóng đồng tử và thử kính chính xác nhất cho người bệnh.


Ngoài ra với trẻ nhỏ do lực điều tiết mắt lớn tại địa chỉ chữa cận thị uy tín thường tra thuốc điều tiết mắt để xác định tốt nhất tật khúc xạ. Cá quy trình này phải được các bác sĩ hướng dẫn tận tình, giải thích cho người bệnh hiểu và tuân thủ tốt nhất.


Cơ sở vật chất hiện đại, máy móc nhập khẩu nước ngoài


Đối với địa chỉ chữa cận thị uy tín sẽ được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ tốt nhất trong quá trình khám chữa bệnh. Những thiết bị mà các phòng khám mắt cần có như: Máy đo khúc xạ kế tự động, máy đo thử thị lực, máy siêu âm mắt, máy chụp đáy màu, các hệ thống máy phẫu thuật hiện đại, các phầm mềm hỗ trợ điều trị cho người bệnh…


Với các chữ cận thị bằng phẫu thuật các địa chỉ khám bệnh cần phải tuân thủ áp dụng phương pháp tiên tiến không gây đau đớn hay ảnh hưởng đến sức khỏe.


Đội ngũ y bác sĩ tại Hải Yến giàu kinh nghiệm, chu đáo, nhiệt tình


Theo hầu hết đánh giá của các bệnh nhân thì một địa chỉ chữa cận thị cần tuân thủ các yêu cầu về trình độ tay nghề, kinh nghiệm cũng như nhiệt huyết với nghề, tận tâm với người bệnh…


Chúng tôi đã đồng hành cũng các bạn trả lời thắc mắc địa chỉ chữa cận thị uy tín cần có những tiêu chí nào.