Khu công nghiệp LONG HẬU là một trong các công trình trọng điểm được ưu tiên xây dựng trong kế họach của tỉnh nhằm nâng cao khả năng hòa nhập và quá trình phát triển kinh tế xã hội, và đây cũng là một khu vực có nhiều thuận lợi nhất để phát triển KCN tập trung có sức lôi cuốn lớn đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Khu công nghiệp LONG HẬU xây dựng, thúc đẩy quá trình đô thị hóa của vùng và toàn tỉnh, góp phần chuyển dịch kinh tế theo hướng công nghiệp hóa và làm thay đổi bộ mặt không gian cho khu vực. Là khu công nghiệp có vị trí địa lý thuận lợi về mặt quan hệ vùng, cũng như về giao thông, có khả năng phát triển công nghiệp một cách hiệu quả.
Có rất nhiều tiêu chí được đưa ra để cân nhắc và lựa chọn nhà xưởng cho thuê. Từ địa điểm địa lý, giao thông, đến các yếu tố về tiện ích, hệ thống chiếu sáng, điện nước… chỉ cần thiếu một trong những yếu tố này doanh nghiệp khó mà có thể hoạt động lâu dài. Do đó khi mở nhà xưởng cần phải tính toán để chắc chắn rằng để tạo điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp có thể thuê dài hạn, bền vững.Nhà xưởng được xây dựng sẵn tại KCN Long Hậu đã được thiết kế khoa học, thích hợp với đòi hỏi của nhiều doanh nghiệp khác nhauVị trí lý tưởngNhà xưởng xây sẵn tại KCN Long Hậu có địa điểm thuận lợi khi tiếp giáp TPHCM (cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ 12km, trung tâm Sài Gòn 19km, cách cụm cảng Tân Cảng - Hiệp Phước và cảng SPTC 3km, cảng Cát Lái 25km), thiết bị đầy đủ các dịch vụ chuyên nghiệp như hỗ trợ đào tạo và tuyển dụng lao động, phòng khám chuyên khoa chăm sóc sức khỏe, khu lưu trú… cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác chắc chắn rằng môi trường phát triển kinh doanh ổn định cho các doanh nghiệp và môi trường sống cho người lao động.
Đầy đủ các tiện ích đi kèmMỗi nhà xưởng cho thuê tại KCN Long Hậu có đầy đủ các hạng mục như xưởng sản xuất, văn phòng làm việc, sân, trạm biến điện, hệ thống chiếu sáng, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy, có bố trí nhà xe/ khu vực để xe riêng– Tiêu chuẩn nhà kho chất lượng cao – chuẩn khu công nghiệp: hệ thống PCCC và hệ thống an toàn bảo vệ – quan sát bằng Camera 24/24, nền chịu lực tốt, nền bê tông cao ráo – thông thoáng.
– Dịch vụ thông quan hàng hóa theo yêu cầu doanh nghiệp và cá nhân.
– Dịch vụ ký gửi hàng hóa, cho thuê kho tạm, vận chuyển hàng hóa, dịch vụ bốc xếp hàng và đóng gói hàng hóa cho doanh nghiệp thuê nhà xưởng.
– Dịch vụ bảo vệ nhà xưởng – tuyển dụng công nhân theo đơn hàng và theo mùa vụ.
– Dịch vụ cho thuê giá đở , xe nâng hàng, chuyển hàng, cho thuê pallete, diệt côn trùng theo yêu cầu doanh nghiệp.
Để biết thông tin chi tiết về báo giá cũng như khi có bất kỳ thắc mắc gì về nhà xưởng cho thuê vấn khách hàng vui lòng liên hệ:
Hotline: 0906 938 599 - (028) 3937 5599
Website: :http://www.longhau.com.vn/