-THƯƠNG HIỆU MÁY RỬA XE CHÍNH HÃNG HIROMA CHẮC HẲN AI CHỌN MUA MÁY RỬA XE ĐỀU BIẾT TỚI VÌ CHẤT LƯỢNG KHÔNG CẦN BÀN CÃI, HOẠT ĐỘNG BỀN BỈ, GIÁ CẢ VÀ CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG.

-Máy rửa xe chính hãng HIROMA được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản cho độ bền cao, motor cảm ứng từ được quấn 100% dây đồng nguyên chất. Model DHL-0503 công suất 2000w mạnh mẽ trong các loại máy rửa xe gia đình. Máy có thể hoạt động liên tục đến 1h30 hơn hẳn các máy khác trôi nổi trên thị trường.

-Hiện nay có rất nhiều loại máy rửa xe trên thị trường mang đủ tên phần nhiều do hàng lấy ở cửa khẩu Móng Cái nên chất lượng rất tệ giá cả lung tung xài một thời gian máy bị mất áp, cháy motor. Và do phải mua qua nhiều kênh trung gian nên vấn đề bảo hành sẽ không có và giá cả bị chênh lệch nhiều vì phần lớn họ sẽ không có phụ tùng thay thế nên người mua hãy hết sức lưu ý kẻo đến lúc máy hư người bán thông báo hiện tại không có phụ tùng thay thế thì người mua đành ôm hận.

-Máy rửa xe CHÍNH HÃNG HIROMA được nhập khẩu nguyên chiếc chính ngạch từ nhà máy HIROMA nên sẽ được hưởng chế độ bảo hành CHÍNH HÃNG 6 THÁNG TOÀN QUỐC. Khách hàng quan tâm đến sản phẩm của HIROMA CÓ THỂ GHÉ XEM VÀ SO SÁNH ĐƯỢC SỰ KHÁC NHAU GIỮA MÁY RỬA XE HIROMA VÀ MÁY RỬA XE ĐƯƠC BÁN GIÁ 1TR2, 1TR3, 1TR5 1TR6 TRÀN LAN TRÊN THỊ TRƯỜNG.

-Trọn bộ máy gồm: Trọn bộ như trên hình. ( Model mới màu đen)

-ĐỂ XEM VIDEO TEST MÁY CŨNG NHƯ THAM QUAN NHÀ MÁY CỦA HIROMA ANH/CHỊ VÀO YOUTUBE GÕ TÌM KIẾM: mayruaxehiroma

Địa chỉ: 16 đường số 10, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, HCM

DT: 0933 184 918 - 0121 236 2638