Bạn đang sinh sống ở TP.Hồ Chí Minh, bạn chưa tìm cho mình được cơ sở y tế chữa cận thị tin cậy? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật Địa Chỉ chữa cận thị tại TP HCM uy tín và đáng tin cậy số 1 hiện mà các Chuyên Viên tổng hợp.


Hải Yến Eye Care- Địa chỉ chữa mắt cận thị uy tín


Hải Yến Eye Care là một trong những địa chỉ chữa mắt cận thị tại tp HCM quen thuộc với nhiều người. Tại đây có những trang thiết bị y tế hiện đại cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, thân thiện với người bệnh cùng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên môn cao.


Đến với Hải Yến các bạn sẽ được tư vấn, đưa ra các giải pháp toàn diện tối ưu, phục hồi tốt nhất về chữacận thị. Các bác sĩ không ngừng cập nhật các ứng dụng công nghệ mới nhất.


Hiện tại Hải Yến có 3 hệ thống chính tại các địa điểm sau:


Trung tâm mắt Hải Yến: Tại Tòa nhà HYAT 31A Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1 tp HCM.


Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao An Sinh: Tại số 10 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, tp HCM.


Trung tâm Mắt Kỹ Thuật Cao 30 -4: Tại sổ 09 Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 5 tp HCM.


Địa chỉ chữa mắt cận thị - Bệnh viện Đa khoa mắt Sài Gòn


Chữa cận thị tại Hải Yến eye care các bạn cũng có thể tìm đến bệnh viện Đa khoa mắt Sài Gòn, đây là địa chỉ chăm sóc sức khỏe và chuyên khoa về mắt được đánh giá cao. Công ty tọa lạc tại trung Tâm tp HCM với cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp và những trang thiết bị hiện đại. Cùng với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao được tu nghiệp ở nước ngoài.


Địa chỉ bệnh viện Đa khoa mắt Sài Gòn tại 473 CMT8 Phường 13, Quận 10, Tp HCM.


Địa chỉ chữa mắt tại tp HCM - Bệnh viện mắt Kỹ thuật cao Phương Nam


Bệnh viện này được thành lập năm 2013, với những bác sĩ đã công tác trong ngành mắt rất nhiều năm, cùng với các chuyên khoa đầu ngành về mắt đã tâm huyết với nghề quyết định thành lập bệnh viện với sứ mệnh cao cả.


Bệnh viện hoạt động theo mô hình hiện đại giúp người bệnh tiết kiệm được thời gian tham khám, chữa bệnh.


Tất cả các thiết bị khám và phẫu thuật mắt được đầu tư công nghệ hoàn toàn mới từ nước ngoài như Mỹ, Đức, Nhật… giúp cho bệnh viện áp dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay.


Địa chỉ của bệnh viện tọa lạc tai số 360 Điện Biên Phủ, Phương 11, Quận 10, tp HCM.


Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cùng các bạn những địa chỉ chữa cận thị tại tp HCM uy tín giúp nhiều người bệnh có được đôi mắt khỏe mạnh. Mong rằng các bạn sẽ lựa chọn cho mình địa chỉ khám chữa mắt hiệu quả.