Dự án tms luxury quy nhơn được tư vấn và thiết kế bởi đơn vị kiến trúc hàng đầu tại Mỹ, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cộng bàn tay tài ba các chuyên gia kiến trúc sư đã thiết kế hệ thống căn hộ và khách sạn chuẩn hạng 5 sao. Các căn cứ có sự ăn khớp và hài hòa giữa màu sắc tạo nên không gian thanh lịchtôn lên sự ấm áp trong mọi góc phòng. Cùng với đó nội thất trang trí rất hiện đại được nhập khẩu từ thương hiệu cao cấp giúp căn hộ trở nên sang trọng chuẩn phong cách thượng lưu.


Sự lựa chọn tuyệt với cho nhà đầu tư

Quy Nhơn luôn được biết đến là thành phố biển nổi tiếng của tỉnh Khánh Hòa, nơi có vẻ đẹp của những bãi biển cát trắng, những bãi biển lý tưởng với nước trong vắt. Với giấc mơ bờ sông tuyệt đẹp này để mang lại cho du khách những giây phút thú vị tuyệt vời. Đã thu hút hàng triệu du khách mỗi năm để tạo thuận lợi cho các hoạt động phát triển du lịch.

Mời bạn xem thông tin chi tiết về dự án Dự án tms luxury quy nhơn

Không chỉ riêng tỉnh Bình Định và thành phố Quy Nhơn nói riêng, hội tụ các món ăn ngon, văn hóa độc đáo, giá trị tinh thần, ... Đặc biệt từ vị trí Quy Nhơn, du khách TMS có thể dễ dàng chuyển đến nhiều điểm tham quan gần đó để khám phá nhiều cảnh quan đẹp của thiên nhiên hơn nữa. Không chỉ thu hút bởi vẻ đẹp tự nhiên mà còn về giá trị văn hóa có ý nghĩa hứa hẹn TMS Quy Nhơn sẽ trở thành điểm đến đầu tiên do du khách chọn đến Quy Nhơn.

Những cơ hội mang đậm chất

Theo thông tin mới nhất, các nhà đầu tư TMS đã công bố giá đầu tư của các căn hộ khách sạn tại khu nghỉ dưỡng TMS với giá cực kỳ hấp dẫn chỉ từ một đến bốn căn hộ. Các chuyên gia cho rằng đây là một mức giá rất cạnh tranh. Ngoài danh sách giá của Condotel Quy Nhơn, TMS còn cung cấp nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng sở hữu sản phẩm của mình. Từ đây cơ hội có trong tay sản phẩm Condos Quy Nhơn vàng cao giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận kênh đầu tư vàng này.


Hình ảnh về khách sạn tms luxury quy nhơn


Những nguyên nhân để lựa chọn TMS Quy Nhơn

Dự án được Ngân hàng MB đảm bảo 10% trong 10 năm đầu. Nhiều loại từ 45 m2 - 67 m2 với nhiều đối tượng. Có biên lợi nhuận từ 85% - 15% từ năm thứ 11 trở đi. Giúp khách hàng vay 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu
Dự án đang trở thành một trong những xu hướng đầu tư khu nghỉ dưỡng mới và hiện đại thu hút nhiều nhà đầu tư. Sản phẩm Condotel không chỉ cung cấp không gian nghỉ dưỡng sang trọng mà còn cung cấp một kênh đầu tư sinh lợi với biên lợi nhuận cao. Không chỉ là điểm đến du lịch mà mọi người đều muốn đến với cuộc sống, sản phẩm của TMS đặc biệt là khách sạn TMS luxyry Quy Nhơn luôn là lựa chọn đáng tin cậy là một dự án sẽ khiến nhà đầu tư có thể kiếm tiền bằng cách sử dụng tiện ích, cách mà dự án không thể tuyệt vời hơn.


Mời bạn tham khảo các dự án Bất Động Sản bằng những thông tin liên hệ sau :


Văn Phòng: 51 Nguyễn Huệ, TP. Quy Nhon, Bình Ðịnh.


Hotline: 0898778999


Email: info@khanghomes.com.vn


Website: http://khanghomes.com.vn/