Tuy Arsenal chưa công bố tính danh người sẽ thay HLV Arsene Wenger dẫn dắt đội bóng của họ, HLV Unai Emery đã bạo dạn công nhận mình đã thuộc về Pháo thủ.HLV Emery đưa ra thông tin đáng chú ý trên qua mạng Twitter và cả trang web chính thức của ông (unai-emery.com). Không chỉ chụp ảnh cạnh logo của Arsenal, chiến lược gia 46 tuổi này còn đăng kèm thêm thông điệp ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa: "Thật kiêu hãnh lúc được trở thành thành viên của gia đình Arsenal".


Dù trang web của HLV vừa chia tay PSG bị sập ngay sau ngừng thi côngĐây, song những gì mà ông chia sẻ trên này là rất đáng lưu tâm. Nên biết, trước lúc HLV Emery cho đăng thông báo trên lên mạng, phổ biến tờ báo từng khẳng định cựu tiền vệ Mikel Arteta 1xbetviet (đang là trợ lý HLV ở Man City) mới là sự lựa chọn hàng đầu của Arsenal.


tuy nhiên, rốt cục đội chủ sân Emirates lại hướng sự chú ý sang HLV từng giúp Sevilla 3 lần liên tục quán quân Europa League. Mang tin HLV Emery sẽ thỏa thuận 3 năm sở hữu Arsenal để hưởng mức lương 5 triệu bảng/mùa. Trong khi chậm triển khai, Man City đang có ý định giữ chân Arteta bằng 1 bản thỏa thuận mới.