Thưa bác sỹ nha khoa Bally! Trám răng cửa thưa có đau dữ không ạ? 2 răng cửa hàm dưới của cháu bị hở, nhìn rất mất thẩm mỹ do đó em có ý định đi hàn lại để trẻ hơn. Tuy nhiên em rất sợ đau và chưa biết chi phí làm rõ như thế nào nên em cứ chưa rõ suốt. mong bác sĩ tư vấn giúp. Em xin cảm ơn! (Thảo Na - Hà Nội).

TRẢ LỜI:

Xin chào! bệnh viện Bally rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi do dự của mình về cho các chuyên gia. Đối với vấn đề trám răng thẩm mỹ cửa thưa có đau nhiều không, chúng tôi xin tư vấn như sau:

Trám răng cửa thưa có đau không?

Trám răng cửa thưa là phương pháp khắc phục tình trạng răng cửa không sát khít với nhau làm mất nét đẹp hàm răng, bằng cách dùng vật liệu bệnh viện chuyên dụng là Composite để trám bù vào phần trống giữa 2 răng, tạo hình, điều chỉnh cho cân xứng, từ đó kéo gần khoảng cách răng cửa, giúp răng cân bằng, đều cải thiện vẻ đẹp.

phương pháp này không gây xâm phạm hay tác động đến cấu trúc răng nên bạn không cần lo lắng hàn trám răng cửa thưa có đau dữ không vì bạn sẽ không có cảm thấy gì cả. Hơn nữa, răng cửa thưa sau đó trám sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ và cơ hội cắn xé thông thường cho răng vì Composite có sắc màu Tương tự với răng thật, độ bền cao, cơ hội chịu lực tốt.
>>> Vậy trám răng giữ được bao lâu tối đa?

Trám răng cửa thưa ở đâu uy tín thì có độ bền cao?

dù rằng bạn không cần chưa hiểu về vấn đề hàn trám răng cửa thưa đau lắm không, nhưng để an toàn không xuất hiện những vấn đề ngoài ý muốn như miếng trám lỏng, đơn giản rơi, vỡ, độ bền không cao, răng sau trám bị cộm, không đảm bảo thẩm mỹ thì bạn nên đến một bệnh viện uy tín và tối ưu nhất khi muốn phục hình thẩm mỹ răng cửa thưa của mình.

nha khoa Bally là trung tâm bệnh viện uy tín được nhiều Khách hàng tin tưởng và chọn lọc trong suốt 15 năm qua. phương thức hàn trám răng tại đây chỉ định nhiều kỹ thuật và kỹ thuật tân tiến của thế giới, giúp đem lại hiệu quả khắc phục cực kì tốt cho mọi Khách hàng như:

- dùng công nghệ trám răng bằng công nghệ Laser, làm đông và cố định chắc chắn nguyên liệu ngay trên răng,từ đấy tăng độ cứng, tuổi thọ cho miếng trám lên mức tối đa. vì thế, tình trạng miếng trám lỏng hở trước thời kì sẽ không xảy ra.

- dùng vật liệu Composite nhập khẩu từ nước ngoài, đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định về chuẩn mực, không gây kích ứng, hợp với cả người có cơ thể nhạy cảm.

- Người trám răng cho bạn là những bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề tốt, thao tác chính xác, nhanh chóng. các bước trám răng, bác sỹ sẽ hỏi quan điểm của bạn về mức độ hài hòa của miếng trám, xem nó có bị cộm hoặc khó chịu hay không để điều chỉnh lại sao cho điều trị tuyệt đối trường hợp đấy.

Tầm giá trám răng cửa thưa năm 2018

mức giá hàn trám răng cửa thưa sẽ không giống nhau phụ thuộc vào nguyên liệu và địa chỉ bệnh viện bạn chọn lọc. Tuy nhiên, để đưa ra đánh giá chuẩn xác hơn, bạn hoàn toàn có thể tham khảo bảng chi phí của dịch vụ trám răng của nha khoa Bally sau đây:CẠO VÔI RẲNG

doanh nghiệp

GIÁ NIÊM YẾT (VND)Cạo vôi răng Cấp 1

2 Hàm

300.000Cạo cao răng Cấp 2 (Vôi nhiều)

2 Hàm

400.000Cạo Vôi Dưới nướu chân răng

2 Hàm

1.500.000TRÁM RẲNG

đơn vị

GIÁ NIÊM YẾT (VND)hàn trám răng Sealant đề phòng

1 răng

100.000trám răng sữa

1 răng

200.000Trám bít hố rãnh

1 răng

200.000trám răng thẩm mỹ (Hàn răng) bằng Fuji

1 răng

250.000trám răng thẩm mỹ (Hàn răng) bằng Composite loại 1

1 răng

300.000hàn trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 2

1 răng

500.000tái tạo lại răng thẩm mỹ bằng Composite

1 răng

700.000trám cổ răng

1 răng

300.000Hy vọng phần giải đáp trám răng thẩm mỹ cửa thưa có đau lắm không qua đó sẽ giúp bạn không còn phải chưa rõ về việc đi phục hình thẩm mỹ cho răng cửa của mình nữa. Nếu còn điều gì đắn đo bạn có thể liên hệ với các chuyên gia qua hotline 01686 463463 để được giải đáp kĩ càng hơn.