Đề thi thử THPT quốc gia 2018 môn Sử

Từ ngày 7/5, Sở GD&ĐT Hà Nam bắt đầu tổ chức kỳ thi thử THPT quốc gia 2018 cho toàn bộ học sinh ở các trường THPT trên địa bàn tỉnh.


Sáng ngày 8/5, các học sinh tiến hành làm đề thi thử môn Sử. Đề thi môn Sử lần này theo hình thức trắc nghiệm khách quan. Bao gồm 40 câu hỏi xoay quanh nội dung kiến thức về lí thuyết và vận dụng trong chương trình Sử lớp 11 và 12. Thời gian làm bài của thí sinh là 50 phút.


Ở những buổi thi tiếp theo, các học sinh sẽ làm bài thi các môn bắt buộc như Toán, Văn, Anh, các thí sinh sẽ phải chọn một trong hai bài thi Khoa học tự nhiên (gồm các môn: Vật lí, Hóa, Sinh).


Kì thi thử THPT quốc gia 2018 của Sở GD&ĐT Hà Nam được tổ chức giống với kì thi THPT quốc gia 2018 để các trường, học sinh, giáo viên chuẩn bị trước tâm thế chuẩn bị cho kì thi THPT quốc gia sắp tới.Đề thi thử THPT quốc gia 2018 môn Sử Sở GD&ĐT Hà Nam là cơ hội để học sinh có thể kiểm tra lại năng lực điểm của bản thân để cân nhắc, sắp xếp các thứ tự nguyện vọng xét tuyển để tỉ đỗ cao nhất. Ảnh: internet
Kết quả của kì thi thử này vừa là điểm học tập cuối học kì 2 của học sinh lớp 12, đồng thời là cơ hội để các em được thử sức thêm trong những thời gian đang làm hồ sơ đăng ký thi THPT quốc gia 2018. Từ đó có những cân nhắc, sắp xếp thứ tự nguyện vọng để tỉ lệ đỗ cao nhất vào các trường đại học, cao đẳng.


Trước khi làm đề thi thử này, để có kết quả cao nhất, các em nên ôn lại một lượt kiến thức, sau đó làm bài thi nghiêm túc để có thể đánh giá được năng lực thật của bản thân, chuẩn bị tốt cho kì thi THPT quốc gia 2018 sắp tớiĐề thi thử THPT quốc gia 2018 môn Sử Sở GD&ĐT Hà NamĐề thi thử THPT quốc gia 2018 môn Sử Sở GD&ĐT Hà Nam
Dưới đây là đáp án đề thi thử THPT quốc gia 2018 môn Sử Sở GD&ĐT Hà Nam:Đáp án đề thi thử THPT quốc gia 2018 môn Sử Sở GD&ĐT Hà Nam
Rất nhiều trường THPT, THPT chuyên và THPT chuyên trực thuộc các trường đại học đã tổ chức thi thử cho học sinh dựa trên đề minh họa của Bộ. Đây sẽ là nguồn đề thi thử THPT quốc gia 2018 để học sinh có thể thử sức mình, căn cứ vào đó để lầm hồ sơ đăng ký xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng.


Đề thi thử THPT quốc gia 2018 môn Sử là cơ hội để học sinh lớp 12 luyện tập các dạng câu hỏi, những kiến thức đã được học để biết được năng lực môn Sử của mình, chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia 2018.