TMS Luxury Quy Nhơn là tổng số khách sạn sao cấp cao, giá cả phải chăng nhất trong khu vực với 4 tầng trung tâm thương mại, hồ bơi hiện đại, thời thượng, nhà hàng, siêu thị, trường quốc tế Scots, phòng khám chất lượng cao và một loạt các các cơ sở khác. Một trong những dự án trong ngành bất động sản chính là TMS Quy Nhơn. Đây hội tụ đủ các yếu tố về dự án mang tầm quốc tế trong giai đoạn hiện nay. Chủ sở hữu của TMS Quy Nhơn, khách hàng sẽ được cấp sổ đỏ và sở hữu lâu dài. Toàn bộ khách hàng sở hữu căn hộ chung cư cho cả nghỉ dưỡng và có thể được sử dụng như một khách sạn cho thuê và thừa kế tất cả các tiện nghi của một tiêu chuẩn.


Mời bạn xem thông tin chi tiết về dự án TMS Quy Nhơn tại :: http://khanghomes.com.vn/du-an/tms-quy-nhon/


Hình ảnh về TMS Quy Nhơn


Ngoài ra, các nhà đầu tư TMS đã chọn thương hiệu quốc tế hàng đầu ở Mỹ, Callison là nhà tư vấn thiết kế cho dự án này. Tại TMS Quy Nhơn, bạn sẽ tận hưởng một môi trường sống và thư giãn hoàn hảo với gia đình và bạn bè. Các nhà đầu tư mua căn hộ đã được cấp sổ đỏ trong một thời gian dài, cả cho kỳ nghỉ và cho thuê cũng như tận hưởng tất cả các dịch vụ của một thị trấn du lịch. Chăm sóc nâng cao. Điều này tạo nên sức hấp dẫn cho việc đầu tư bất động sản chuyên nghiệp tại Condotel Luxury Quy Nhơn. Pan Pacific Villas Đà Nẵng Resort cũng tận hưởng nhiều tiện nghi hiện đại như sân gôn Dunes, đồi Bà Nà, Ocean Villas Resort. ...
Liên kết với TMS Luxury Quy Nhơn
TMS Luxury Quy Nhơn là khu phức hợp nghỉ dưỡng cao cấp Condotel Condotel TMS Quy Nhơn, khách sạn TMS Luxury Quy Nhơn, khu giải trí cao cấp với quy mô lớn. Đây là một điểm đến lý tưởng cho du khách. Vị trí TMS Luxury Quy Nhơn sở hữu một vị trí thuận tiện để đi lại giao thông. Không quá khó để di chuyển đến khu nghỉ mát này. Dự án chỉ cách trung tâm thành phố 19 km với chưa đầy 20 phút đi lại và 35 km từ sân bay Phù Cát với 30 phút đi lại.
Mời bạn xem thông tin khác về Bất Động Sản Tại :: KhanhHomes