LỊCH SỬ HÌNH THÀNH


Eva Air Vietnam là công ty con của tập đoàn Evergreen Group – hãng hàng ko cá nhân lớn nhất ở Đài Loan. cộng tìm hiểu các thông tin cơ bản về hãng hàng ko Eva Air qua bài viết sau nhé!


Khẩu hiệu của hãng chính là “"Just relax, your home in the air” với mong muốn để mọi người hãy thư giãn, thoải mái ngay chính ngôi nhà của mình trên ko trung

TẠI SAO NÊN CHỌN HÃNG HÀNG KO EVA AIR

Hãng máy bay Eva khai thác hai tuyến phố bay: TP.HCM và Hà Nội bay thẳng và quá cảnh tại Đài Loan đến các điểm tại châu Á, Australia, New Zealand, châu Âu và Bắc Mỹ. Đối thủ chính của hãng là China Airlines sở hữu sự cạnh tranh ác liệt và mạnh mẽ. hiện giờ, Eva Air với gần 60 cái phi cơ bao gồm Airbus và Boeing các dòng

THỨ HẠNG GHẾ CỦA HÃNG HÀNG KHÔNG EVA AIR


Hạng Royal Laurel Class: có hạng ghế này, quý khách sẽ thừa hưởng thụ không gian riêng tư để nghỉ ngơi thoải máu sở hữu ngoại hình đặc biệt cùng sở hữu những nhân tiện nghi hiện đại như hệ thống tiêu khiển xem phim nghe nhạc, thưởng thức các món ăn phổ biến có chất lượng 5 sao.

Hạng Premium Laurel Class:
những ghế được sắp xếp hai-hai-hai mang lại ko gian phổ quát cho người dùng có chỗ để chân, tha hồ hơn lúc ngồi và điều chỉnh được. Trên mỗi ghế đều được vật dụng một ổ cắm điện 110 vôn, đèn LED cá nhân, những dịch vụ SMS, email giúp khách hàng với thể khiến cho cho cho cho việc thả phanh hơn.

Hạng Thương gia (Business Class):
với khoảng bí quyết thức ghế 44 – 55 inch tạo ko gian tây riêng để người mua sở hữu thể ngơi nghỉ cùng những luôn thể nghi như giải trí trong khoảng màn hình LCD và gửi fax, điện thoại cho bất kỳ ai nhờ “nhà sản xuất truyền chuẩn y y vệ tinh”.

Hạng Phổ thông đặc biệt (Elite and Evergreen Deluxe Class):
Ở hạng ghế này, Cả nhà mang thể điều chỉnh ghế để ngồi thả phanh, ổ cắm điện 110V cho laptop, tiêu khiển trên màn hình cảm ứng màu 8.4inch.

Hạng Phổ thông (Economy Class):
có hạng ghế này, người dùng ngồi thoả thích có tấm đệm dưới chân, thưởng thức các món ăn dinh dưỡng như cháo gạo Trung Quốc và giải trí trên màn hình cảm ứng sở hữu độ phân giải cao.