Đôi nét về hãng hàng không Eva Airlines


Thị trường hàng ko đất nước Đài Loan ngày càng được vững mạnh và mở rộng. Và trong bức tranh hàng ko “nhộn nhịp”, đa sắc của quốc gia này thì Eva Air được Tìm hiểu là một trong những hãng hàng không quốc tế lớn nhất, uy tín nhất. Là hãng hàng không tư nhân to nhất Đài Loan, Eva Air với hội sở tại trường bay quốc tế Đào Viên Đài Loan sắp Đài Bắc, Đài Loan.


Hãng hàng ko Eva Air trực thuộc Tập đoàn Evergreen Group – một trong những tập đoàn với tên tuổi lớn ở Đài Loan. Và đơn vị con khu vực và nội địa của EVA Air, UNI Airways, hoạt động trên 1 số tuyến ngắn nội địa Đài Loan.

Được hình thành từ năm 1989, cho đến hiện tại Eva Air dai loan đã trải qua quá trình định hình, tồn tại và phát triển khá vững chắc. 27 năm – một khoảng thời gian không ngắn nhưng cũng không đủ dài để Eva Air gặt hái được những thành công và chiếm lĩnh thị trường hàng không như ngày hôm nay. Chính niềm tin mà Eva Air trao đến khách hàng, sự uy tín và luôn không ngừng nỗ lực để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho hành khách khi sử dụng hãng bay,…đã giúp thương hiệu hàng không Eva Air đến gần hơn với sự lựa chọn của các hành khác trong và ngoài nước.


Vé máy bay Eva đi Canada - Cách săn vé máy bay rẻ nhất vào dịp cuối năm 2018
Vé máy bay đi canada hiện nay đang có mức giá khá cao vì phần lớn khách du lịch đều lựa chọn đất nước xinh đẹp này. Canada nổi danh với không gian du hý an toàn, trong sạch, cảnh sắc trùng hợp tuyệt đẹp và nhiều tòa nhà kiến trúc đồ sộ được xây dựng theo phong cách Châu Âu trong khoảng phổ biến thế kỷ trước vẫn còn bảo tàng vẹn nguyên tới ngày nay. do vậy đất nước này luôn lôi kéo hàng chục triệu lượt khách tham quan, du hý và nghỉ dưỡng mỗi năm.

Các sân bay ở Canada


Hiện tại ở Canada có 530 sân bay đang hoạt động, trong đó có 5 sân bay chính:  • Sân bay quốc tế Toronto/Lester B.Pearson (YYZ), cách trung tâm thành phố Toronto hơn 27km.  • Sân bay quốc tế Pierre Elliott Trudeau - Montreal (YUL), cách trung tâm thành phố Montreal 20km.  • Sân bay quốc tế Vancouver (YVR), cách trung tâm thành phố Vancouver 12km.  • Sân bay quốc tế Calgary (YYC), cách trung tâm thành phố Calgary 17km.  • Sân bay quốc tế Ottawa (YOW), cách trung tâm thành phố Ottawa 10km về phía Nam.