Dự án có tổng diện tích 29ha với các loại hình: Trung tâm thương mại, Khách sạn và căn hộ Condotel được thiết kế bởi các nhà thiết kế hàng đầu thế giới. Mật độ quy hoạch của khối đế dự án chỉ 68% và khối tháp là 34,63%, vượt xa tiêu chuẩn vàng của tổ hợp du lịch Condotel trong khu vực.

Mỗi căn Condotel Twin Towers Đà Nẵng có quy mô tiêu chuẩn từ 40 – 180m2. Các căn hộ Twin Towers gần nhau nhưng lại có thiết kế kiến trúc hoàn toàn khác nhau do T&T Group có tới 9 hình mẫu kiến trúc Condotel. Ngoài ra, căn hộ Condotel T&T Đà Nẵng còn có ban công thông thoáng hướng biển, chưa từng xuất hiện tại các sản phẩm khác và mỗi căn xây thô hoàn thiện mặt ngoài đều có đầu chờ thang má linh hoạt.

Thiết kế căn hộ

Căn hộ Condotel Đa Nang sở hữu thiết kế tinh tế và sắc xảo, phối hợp giữa vẻ đẹp hiện đại nắm bắt thiên hướng và coi trọng nguyên tố phong thủy của người Á Đông. Điểm đặc biệt của căn hộ Condotel Twin Towers Đà Nẵng là tầm view tuyệt đẹp nhìn ra biễn Mỹ Khê thơ mộng, nhận gió biển mát lành và nhận ánh nắng tự nhiên.

Các kiến trúc sư còn cố gắng xây dựng một môi trường sống hiện đại, hòa hợp với cộng đồng. Đầu tư vào Condotel T&T Đà Nẵng không chỉ mang lại tỷ suất sinh lời lên tới 10%/năm mà còn nhận được kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp hằng năm từ chủ đầu tư. Vì thế , Condotel Twin Towers Đà Nẵng là địa điểm không thể bỏ qua của các nhà đầu tư.
Đẳng cấp 5 sao

Mặc dù là một sản phẩm bất động sản có tiềm lực khai thác để đầu tư sinh lời nhưng condotel vẫn là nơi mà chủ căn hộ có thể tận dụng để đi về, nghỉ dưỡng đúng nghĩa. Chủ nhà có thể đưa căn hộ của mình vào quản lý hết công suất cả năm mà vẫn dành ra được 15 ngày nghỉ miễn phí ở đây để trải nghiệm cuộc sống ở ngôi nhà thứ 2 một cách đúng nghĩa.Nằm trong tổ hợp bao gồm cả khách sạn 5 sao nên chủ sở hữu căn hộ condotel còn được hưởng những giá trị tiện ích và dịch vụ tiện ích 5 sao của khách sạn

Như bất cứ một khách sạn đẳng cấp nào, T&T Twin Towers Đà Nẵng cung ứng phòng Gym tiên tiến và Bể bơi 4 mùa cho cư dân luyện rèn luyện thể thao hàng ngày, phòng Spa để thoải mái và làm đẹp. Con em của chủ của căn hộ cũng có riêng một khu vui chơi quá tiện lợi và an toàn dưới sự giám sát của hệ thống an ninh.


Đặc biệt, Condotel T&T Đà Nẵng với chuẩn 5 sao có hệ thống nhà hàng, quầy poolbar cao cấp cùng các tầng riêng cho trung tâm thương mại dành cho các dịch vụ mua sắm, cung cấp các sản phẩm từ các nhãn hàng và thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.Căn hộ condotel tại Twin Towers chuyên biệt khác với những căn hộ khác. Thông thường các căn hộ sẽ chỉ có quyền sở hữu khoảng 5 năm nhưng T&T Twin Towers Da Nang thì sẽ thuộc quyền có được của vĩnh viễn của chủ căn hộ như những chung cư trong công trình.

Đây sẽ là điểm nổi bật cực lớn cho chủ sở hữu. Với chiều cao 60 tầng, được xây dựng trên tiết diện 1,58 ha, T&T Twin Towers Da nang sẽ cung ứng ra thị trường 627 căn hộ khách sạn (condotel) mỗi tòa tiêu chuẩn 5 sao. Mang đến nhiều cơ hội rộng mở cho quý khách hàng có mong muốn và sẽ đó là cơ hội đầu cơ cho đa dạng chủ có được.

Nguồn bài viết được sưu tầm tại: https://condoteldanang.com.vn/thiet-ke/