Những ngày đầu xuân, mưa phùn lất phất, lòng người đầy tâm trạng. Cái tâm trạng mới mẻ của mùa xuân mới làm cây cỏ tươi tắn, lộc xanh đâm chồi. Hãy cảm nhận những cảm xúc mới mẻ ấy trong một không gian ấm cúng, đậm chất Tây Âu tại nhà hàng KITI, 38 Hàng Hòm trong những ngày tháng 3 mát mẻ, đầy sức sống.
Tháng 3 cũng là tháng của tất cả các quý bà, quý cô trên thế giới, một ngày tuyệt vời – 08/03 – để kỉ niệm và cũng là lời cảm ơn cho những hi sinh, cống hiến của người phụ nữ cho thế giới này. Lời cám ơn sẽ không bao giờ là đủ đối với một nửa thế giới của chúng ta, tại sao các quý ông không giành cho người phụ nữ yêu thương của cuộc đời mình một ngày kỉ niệm đầy ý nghĩa, hạnh phúc?
Hãy đến với chúng tôi, với không gian ấm cúng, món ăn độc đáo đảm bảo đó sẽ là nơi thăng hoa tình yêu của bạn và người thương yêu nhất. Thêm vào đó, nhà hàng còn tặng các quý bà, quý cô một tấm vé đặc biệt, một suất ăn miễn phí trong bữa tiệc buffet tri ân khách hàng được diễn ra vào ngày 26/03 sắp tới. Đây cũng sẽ là dịp nhà hàng KITI thể hiện tấm lòng chân thành và trân trọng tới một nửa thế giới xinh đẹp của chúng ta, chúng tôi muốn gửi tới các quý bà, quý cô lời chúc vẻ đẹp, nét tươi trẻ, thành công, hạnh phúc trong tình yêu của các quý ông giành tặng, và một mái ấm gia đình hoàn hảo, tràn ngập tiếng cười.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Nhà hàng Kiti
38 Hàng Hòm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 0439287241 hoặc 0986427303
Fax: 0439381294
Email: lanlinhvina@gmail.com
Website: www.kitirestaurant.com; www.tiecdung24h.comwww.tiecdungtieccuoi.com