Showroom sẽ là nơi cực kỳ quan trọng, bởi đây là nơi đó bạn trưng bày sản phẩm và dịch vụ của mình cho khách hàng biết. Một showroom nói lên được cá tính cũng như làm nổi bật được thương hiệu cũng như sản phẩm là một showroom thành công. Nếu sản phẩm của bạn là đại trà và có nhiều đối thủ cạnh tranh, bạn nên làm thật khác biệt trong thiết kế showroom, tạo ấn tượng lâu dài cho khách hàng từ lần vào đầu tiên.


>>> XEM NGAY: cửa kính lùa trượt treo


Hiểu được điều đó, Việt Glass đã ra cho ra mắt sản phẩm kính màu showroom với màu sắc đa dạng và chất lượng sơn tuyệt vời. Đây như một sự lựa chọn hoàn hảo cho những showroom muốn tạo sự khác biệt và bầu không khí sang trọng, hiện đại.

Kính màu showroom làm nổi bật thương hiệu và sản phẩm của bạn!

Với thời đại ngày nay, trong thiết kế showroom, bạn có vô cùng nhiều sự quyết định để trang trí nơi trưng bày sản phẩm của mình như đá và gỗ. Nhưng đây lại là các vật liệu đắt tiền, gỗ thì lại có nguy cơ cháy. Có các vật liệu rẻ hơn như thạch cao, mica hoặc dùng sơn phủ lên bề măt,… tuy nhiên lại không mang tính thẩm mỹ cao. Để tạo thành một không khí sang trọng và đẳng cấp thì kính màu là một lợi thế trong việc chọn lựa các vật liệu trang trí showroom.


Kính màu trang trí showroom là kính cường lực có khả năng chịu nhiệt, chống ẩm mốc, đơn giản vệ sinh lau chùi, tạo không gian mở làm nổi bật sản phẩm của bạn. Với những tính năng tuyệt vời này, kính màu đang dần phát triển thành phổ biến trong các showroom thời trang, nhà hàng, khách sạn, quầy bar, văn phòng,…


Đặc điểm của kính màu trang trí showroom

Kính màu showroom có độ dày linh hoạt từ 5mm đến 12mm tùy thuộc và từng khu vực cũng như từng phương châm sử dụng. Kính để trưng bày sản phẩm thì có thể dùng kính 5mm, kính màu backdrop hoặc kính màu ốp tường thì thường dùng với độ dày 10mm hoặc 12mm. Sử dụng hài hòa hợp lý sẽ tạo nên showroom của bạn trở nên hiện đại và lịch sự hơn, tạo cảm giác sang trọng, thân thiện với khách hàng.


Với độ an toàn cao được kế thừa từ kính cường lực, cũng như khả năng chống ẩm, chịu nhiệt, chịu va đập tốt, lại đơn giản vệ sinh kính sẽ làm cho sản phẩm của bạn luôn mới và thân thiện hiện hơn trong mắt người mua hàng. Ngoài ra, kính màu có độ bóng cao, phản chiếu tốt, tạo không khí rộng rãi hơn, ấn tượng hơn và đổi thay hơn.

Kính màu showroom bảo hành 10 năm về màu sắc

Sản phẩm kính màu dùng thử trang trí showroom được ảnh viện sơn 3 lớp, 2 lớp sơn màu mà bạn chọn và 1 lớp sơn phủ. Cùng với chất lượng sơn hàng đầu, cam kết viết phiếu bảo hành 10 năm về sắc màu cho quý khách hàng và đối tác có nhu cầu sử dụng sản phẩm này của chúng tôi.


Bề mặt sơn ở phía sau mặt kính nên không chịu tác động từ bên ngoài. Hơn nữa, vật liệu dùng để kết dính bề mặt kính và các vật liệu khác là keo s

Xem các bài viết khác: