Canada là đất nước sở hữu các khuông cảnh khi không hùng vĩ, các di sản văn hóa thế giới được Unesco công nhận, nền văn hóa đặc sắc cũng như những địa điểm tham quan quyến rũ. Để khám phá các điểm đến thu hút khách du hý nhất của đất nước này thì hãy vé máy bay đi canada giá rẻ


Qua bài viết này, chúng ta sẽ được chỉ dẫn cách thức mua vé máy bay đi Canada mà không mất nhiều chi phí không cần thiết.

Bên cạnh đó cũng đừng bỏ qua thời cơ đến mang Kênh Rideau. Đây là một trong những kênh đã được vun đắp vào khoảng thế kỉ 19 cũng như bao gồm hệ thống sông ngòi, hồ cũng như kênh rạch trải dài khoảng chừng 202 km khởi đầu từ Kingston cho tới Ottawa.


Kênh này vào mùa đông 1 đoạn dài 7,8 km của kênh Rideau bị đóng băng nên đã trở thành sân trượt băng. cứng cáp nơi đây sẽ với đến cho bạn các trải nghiệm tuyệt vời nhất trong hành trình khám phá quốc gia Canada.


Ẩm thực Canada

Không chỉ nức tiếng có phổ quát cảnh quan đẹp mê hồn Canada còn lừng danh với những món ăn thú vị như: Siro cây lá phong, rượu chát đá, dầu hạt cải, tôm rồng, ốc vòi voi... không những thế, Canada còn là một trong các thiên đường sắm mua trên toàn cầu có hai mùa sale lớn nhất: mùa hè và mùa đông. Đặt vé máy bay đi canada giá rẻ đến với Canada bạn có thể lựa chọn địa điểm theo sản phẩm mình cần như:
-Siêu thị, mỹ phẩm, thuốc: Sears, The Bay, Zellers, Shoppers,Canadian Tire, Sephora…
-Hàng quần áo, phụ kiện, mỹ phẩm cao cấp: Holt Renfrew
-Thực phẩm: Super Store, Safeway, Save On Food, Sobeys, IGA, Costco…
-Hàng giảm giá: Winners, The Bargain Shop và nhiều gian hàng khác nữa.