Đẳng câp vượt trội lại đang hạ quyết tâm chiến thắng giành cú đúp nội đia sẽ không có gì phải ngạc nhiên khi hùm xám sẽ thắng bất chấp tỉ lệ cược khá sâuNói về mục tiêu thì Frankfurt cũng cần thắng Bayern để họ được phép tham dự Europa League mùa tới. Nhưng điều này là không tưởng.... Mùa giải năm nay có quá nhiều bất ổn. Sau thời gian đầu thi đấu khá hiệu quả thì HLV của họ lại bỏ đội tuyển để dẫn dắt Bayern mùa tới khiến Frankfurt sa sút, thậm chí còn rơi vào tình trạng mất kiểm soát ở những vòng đấu cuối mùa.

Kể cả khi không gặp rắc rối thì việc việc đánh bại Bayern cũng là rất khó. Lịch sử đối đầu giữa 2 đội trong 14 lần gần đây, Frankfurt chỉ giành được 2 trận hòa và thua tới 12 trận, trong đó có những thất bại cách biệt. Ở lần đụng độ mới đây giữa 2 đội vào cuối tháng 4, Frankfurt đã để thua 1-4 trên sân Allianz Arena. Điều đó vẽ ra một viễn cảnh không mấy sáng sủa cho Frankfurt ở trận đấu tại Berlin vào đêm nay.


Lựa chọn kèo châu Á: Bayern Munich : Tỉ lệ ăn cao nhất


Giải thích tỉ lệ kèo châu Á trận Bayern Munich vs Frankfurt


Bayern Munich -1.75: Bayern Munich thắng cách biệt từ 3 bàn trở lên chọn Bayern Munich -1.75 thắng kèo, Bayern Munich thắng cách biệt 2 bàn chọn Bayern Munich -1.75 thắng 1/2 tiền cược, Bayern Munich thắng cách biệt 1 bàn, hòa hoặc thua chọn Bayern Munich -1.75 thua kèo

Lịch sử đối đầu

Thành tích gần đây của 2 đội