Một thiết bị làm sạch bề mặt tối tân, nhỏ gọn là điều bạn đang quan tâm lúc này, vì vật phẩm của bạn có kích thước vừa phải không cần loại máy cồng kềnh. Bình phun cát 25 lít chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Có thể bạn đã biết về loại thiết bị này hoặc cũng có thể là không, để bạn tin tưởng hơn về sản phẩm, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tóm tắt nhưng đầy đủ về công dụng của nó.

Bình phun cát mini 25 lít là dòng sản phẩm bắn cát tiện dụng và cơ động, với chi phí đầu tư nhỏ, dễ dàng sử dụng và di chuyển. Khi nó được thiết kế có 2 bánh xe nhỏ được gắn 2 bên dễ vận chuyển khi công trình, chỉ cần có một máy nén khí loại nhỏ là bạn có thể vận hành phun một cách đơn giản. Máy có áp lực làm việc lên đến 4,5 – 7 kgf/cm2 tạo lực phun đẩy cát ra ngoài tiếp xúc bề mặt cần làm sạch như cạo lớp sơn cũ đã gỉ sét, tạo độ nhám đồng nhất sau khi phun, … Máy chỉ có trọng lượng 15kg nên rất gọn nhẹ, cấu tạo của máy gồm thân bình có dung tích chứa cát 25 lít, van xả, dây phun 5m và béc phun, khớp nối hoàn chỉnh. Vì đầu tia nhỏ, sản phẩm rất thích hợp dùng trong phun chi tiết máy, phun kết cấu nhỏ,… cho hiệu suất và kinh tế rất cao, do đó nó được dùng phổ biến trong lĩnh vực gia công bề mặt tại Việt Nam.

Đội ngũ kỹ thuật của công ty TNHH thiết bị công nghiệp Nam Sơn Cát có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cơ khí chế tạo máy công nghiệp, đã cho ra mắt nhiều sản phẩm máy phun cát đa dạng về hình dáng, kích thước, tính năng từ phun cát khô đến phun cát ướt, tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Công ty là một trong những nhà phân phối các thiết bị phun kiện phun cát – phun sơn liên quan, đang dần khẳng định vị trí của mình trong ngành công nghiệp phun làm sạch bề mặt tại Hồ Chí Minh và toàn quốc.

Làm sao để sở hữu một trong những loại máy phun cát chất lượng của công ty Nam Sơn Cát? Quá dễ dàng, bạn chỉ cần gọi điện hoặc trực tiếp đến văn phòng của công ty để tận mắt xem sản phẩm và được tư vấn nhiệt tình. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những thiết bị phun cát, phun sơn tại website phunsonphuncat.com của chúng tôi.

Xem các bài viết khác: