Những câu hỏi thường gặp khách hàng của Lux Beauty Academy

1. Nối mi có gây hại cho mi mắt không?

Trả lời: Chỉ có sử dụng những nguyên liệu kém chất lượng như: mi giả, keo kém chất lượng và các dụng cụ nối mi không hợp vệ sinh nên mới gây ra tình trạng làm tổn thương đến mắt.
Tại Lux Beauty Academy luôn chọn lựa những gì tốt nhất cho khách hàng nên bạn yên tâm khi đi nối mi nhé!

2. Nối mi giá bao nhiêu?

Giá nối mi tùy thuộc vào địa điểm nối mi và kỹ thuật. Nếu bạn lựa chọn một trung tâm uy tín, chất lượng cao thì giá bạn phải trả chắc chắn phải cao. Giá dao động trong khoảng 150 – 500 ngàn đồng cho từng loại mi nối khác nhau.


3. Kiểu dáng nào phù hợp với dáng mắt của mình?

Khi nối mi, bạn mong muốn mắt mình đẹp hơn, lung linh hơn. Nên việc lựa chọn kỹ thuật nối mi cũng khá quan trọng. Và cả về việc chọn độ dài, độ cong phù hợp nữa. Để được tư vấn chi tiết bạn tham khảo bài viết hoặc gửi hình để Lux Beauty Academy tư vấn chính xác hơn nhé!

4. Nối mi có đau không?

Nối mi hoàn toàn không gây đau nhé! Các chị cứ yên tâm nhé! Nối mi an toàn khi được sử dụng đúng chuẩn yêu cầu chất lượng cũng như hàm lượng gây hại cho phép.

5. Cách bảo vệ mi sau khi nối?

Thường xuyên đeo kính khi đi ra đường.
Không nên chạm trực tiếp lên lông mi.
Dặm lại mi sau khoảng 4 -6 tuần nối mi.

6. Mi nối giữ được trong thời gian bao lâu?

Muốn giữ được mi nối đẹp như lúc ban đầu bạn phải giữ gìn và bảo vệ mi hàng ngày. Thông thường khoảng 4 -6 tuần keo mi sẽ vơi bớt tác dụng và bạn sẽ phải đi dặm lại mi.
Chúc bạn có một bộ mi đẹp như ý muốn nhé!