Danh thiếp là một vật phẩm không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của cá nhân hay cho đến doanh nghiệp.In danh thiếp đẹp trao tay khách hàng sẽ tạo một sự ấn tượng tốt, thể hiện tác phong làm việc chuyên nghiệp của bạn với khách hàng.Để chiếc name card phát huy tốt vai trò đó thì bạn cần phải chú trọng đầu tư từ khâu thiết kế, đến in name card bởi công ty giàu kinh nghiệm, uy tín.
Các điểm cần lưu ý khi thiết kế - in ấn danh thiếp:
- Về màu sắc: chọn những màu trung tính, không nên quá sặc sỡ, không quá cầu kỳ , không nên chọn những gam màu nóng như cam, đỏ, vàng chanh, vì nó sẽ tạo cảm giác khó chịu cho người xem.
- Về file thiết kế chỉ nên chú ý đến 1 vài điểm trên file để làm nổi bật, không nên chỗ nào cũng làm nổi, vì như vậy tất cả sẽ cùng chìm. Một số khách hàng có thói quen là chi tiết nào cũng muốn đẹp, muốn bắt mất, nhưng nên nhớ làm như vậy file thiết kế đó sẽ quá rườm rà, quá rắc rối, và từ đó nó sẽ biến bản thiết kế của bạn không ra gì.
- Về chất liệu giấy: bạn nên chọn loại giấy có đủ độ dày khi in danh thiếp, vì danh thiếp thường được cán 1 lớp màng mờ nên cũng không cần chọn loại giấy bóng để tiết kiệm chi phí, hãy để khoản đó chúng ta làm cho danh thiếp thêm lung linh và óng ánh hơn.
- Về danh thiếp cao cấp: nếu bạn cảm thấy quá nhàm chán với những mẫu danh thiếp vốn có trên thị trường, hãy thử với mẫu thiết kế độc đáo, ấn tượng của riêng bạn như: in cắt laser, bế nổi, in nhũ bạc, in nhũ vàng lên sản phẩm…..
Đến với công ty in giá rẻ Cao Hoàng Gia, chắc chắn bạn sẽ không phải phiền lòng về chất lượng, giá cả và thậm chí là cả tiến độ sản xuất hàng, cam kết giao hàng đúng hẹn.Ngoài in danh thiếp, công ty chúng tôi còn chuyên in: in tờ rơi giá rẻ, in catalogue chất lượng, in túi giấy giá rẻ…. hotline: 0932 9032 79 ( Ms Thuận).