NGÀY 1: SĂN MÂY Y TÝ
Du lịch Y Tý vào thời điểm nào đẹp nhất trong năm? Vào mỗi khoảng thời gian khác nhau thì Y Tý lại mang trong mình những vẻ đẹp khác nhau.

Tuy nhiên để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất đây thì thời điểm đẹp nhất để du lịch Y Tý là vào khoảng tháng 9 tới tháng 4 sang năm. Đây là khoảng thời gian mà thời tiết khô ráo không có mưa nhiều rất thích hợp cho các phượt thủ làm những chuyến du lịch phượt Y Tý để ” săn mây”.


Tuy nhiên đến Y Tý không chỉ có săn mây mà theo kinh nghiệm du lịch Y Tý chi tiết, đầy đủ nhất nếu như bạn du lịch Y Tý vào khoảng tháng 9 bạn có thể săn được cả những cánh đồng ruộng bậc thang chín vàng đẹp như trong tranh vẽ.

Ngải Thầu – thung lũng lúa đẹp nhất Y Tý
Trước khi tới Y Tý, qua Ngải Thầu bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cánh rừng già nằm trong khu bảo tồn vườn quốc gia Hoàng Liên Sơn với những cây rừng cổ thụ rêu phong, sương mù che phủ quanh năm.


NGÀY 02: SĂN MÂY Y TÝ – SẮC MÀU CHỢ PHIÊN MƯỜNG HUM
Nếu dậy sớm, bạn sẽ có thể đón cảnh bình minh về trên mảnh đất Y Tý. Buổi sáng sớm Y Tý mang một vẻ đẹp tuyệt vời bởi những vạt mây bồng bềnh ẩn hiện trong sương khói.


Đến với chợ phiên vùng cao Mường Hum, bạn sẽ hòa mình vào khung cảnh ồn ào, tấp nập, xen lẫn giữa những bộ y phục của các chàng trai, thiếu nữ đầy sắc màu của người dân tộc Dao đỏ, Hà Nhì, H`mong, Giáy… Tất cả làm nên một phiên chợ phiên đậm bản sắc vùng cao.

Xem thêm một số Tour Du Lịch Sapa khác được xem nhiều!

Tour du lịch sapa 2 ngày 1 đêm
Tour du lịch sapa 3 ngày 2 đêm
Tour du lịch sapa 4 ngày 3 đêm

Read more: http://www.danangclub.vn/threads/117...#ixzz5Fq57BD4F

Xem các bài viết khác: