Giả dụ Ngày trước chuẩn đẹp của duy nhất một hàm răng là đều, thẳng tắp và trắng sáng thì bên cạnh sự thay đổi của xã hội làm răng thỏ được xem là giải pháp thẩm mỹ nha khoa mới mang lại một vẻ đẹp lạ trông đáng yêu nhưng không kém phần hấp dẫn. gần như bệnh nhân biến thành không còn tự tin, xinh xẻo hơn sau đấy cách làm răng thỏ tại Bally, vậy còn bạn?

Răng thỏ là hai chiếc răng cửa có đặc điểm to và dài hơn so với những răng kề bên, thân răng hơi vuông, răng có xu hướng hơi gồ ra ngoài môi khoảng chừng 0,5mm, thường không ảnh hưởng nhiều tới khớp cắn nhưng ảnh hưởng ít nhiều tới tính thẩm mỹ, giúp cho nụ cười của bạn trông duyên và xinh đẹp hơn.

Trường hợp Nào có thể Làm Răng Thỏ?

Những tình trạng có thể thực hiện làm răng thỏ thẩm mỹ gồm:

- trường hợp hàm răng có sắc màu trắng sáng, đều màu.

- Hàm răng khỏe mạnh hoặc nếu có bệnh lý cần được chữa trị trước rồi mới làm răng thỏ

- Bạn nguyện vọng có được răng thỏ đẹp chuẩn, nhằm điểm tô thêm cho nụ cười của mình.

Các cách làm Răng Thỏ

Với sự phát triển của trung tâm nha khoa hiện đại, làm răng thỏ trở nên dễ dàng hơn với các kỹ thuật tân tiến sẽ nhanh chóng giúp cho cho bạn một diện mạo mới xinh xẻo, đáng yêu.

- Làm răng thỏ bằng giải pháp hàn trám răng

hàn trám răng được xem là giải pháp làm răng thỏ phổ rộng được số đông người lựa chọn Bây giờ. chuyên gia nha khoa sẽ sử dụng nguyên liệu hàn trám lên trên vùng răng làm dài răng thêm theo như gu của bệnh nhân, tiếp theo tiến hành chiếu đèn làm khô cứng vết trám. Làm răng thỏ bằng phương pháp trám răng còn có ưu điểm Đó là hoàn toàn có thể tháo bỏ vết trám bất kỳ lúc nào nếu bạn muốn mà không hề tác động đến cơ cấu của răng.
- Làm răng thỏ bằng Bọc sứ

Làm răng thỏ bằng phương pháp Bọc răng sứ thẩm mỹ, bác sĩ nha khoa tiến hành mài một phần răng thật, sau đó gắn mão răng sứ lên trên. Răng sứ được dùng có sắc màu, Khích cỡ, vóc dáng trông tương đồng như răng thật bảo đảm tính thẩm mỹ cao, tiến hành tốt chức năng nhai nhai, tuổi thọ bền lâu hoàn toàn có thể kéo dài từ 10 tới 20 năm hoặc hơn nếu được chăm nom đúng cách.

Chụp răng sứ làm răng thỏ được gắn cố định vững bền trên răng nhưng nếu bạn không muốn sử dụng nữa hãy tới gặp nha sỹ để tháo ra và phục hình lại răng như bình thường.

>>> Vậy chi phí làm răng thỏ bao nhiêu tiền hiện nay?

Những tiêu chuẩn Làm Răng Thỏ Chuẩn Đẹp an toàn

như thế nào là răng thỏ chuẩn đẹp?

tiêu chí để đánh giá răng thỏ chuẩn đẹp gồm có:

- Kích thước của hai răng cửa giữa phải bảo đảm dài hơn các răng ở hai bên > 1mm.

- Thân răng có bóng dáng hơi vuông.

- Khi nhìn ở mặt nghiêng răng thỏ có hơi gồ ra mặt ngoài răng môi # 0,5mm.
quá trình thực hiện đảm bảo không nguy hiểm, không đau

- Cũng tương đồng như nhiều phương thức thẩm mỹ trung tâm nha khoa khác, làm răng thỏ phải bảo đảm tiến hành đúng kỹ thuật, an toàn, không gây đau.

- hiệu quả mang lại làm răng thỏ không chỉ đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ mà còn không gây ra cảm giác ê buốt, đau nhức.

hiệu quả làm răng thỏ bền lâu

- sau khi phẫu thuật thẩm mỹ trung tâm nha khoa răng thỏ phải đảm bảo ổn định, dùng trong khoảng thời gian dài, không bị bung, rớt đến khi Khách hàng không có yêu cầu sẽ được tháo gỡ bởi bác sĩ.

Làm Răng Thỏ Đẹp Xinh Tại Bally

Khi làm răng thỏ tại Bally bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi trực tiếp thẩm mỹ nha khoa cho bạn là đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực phục hình làm đẹp răng miệng sẽ cho bạn sự chấp thuận về hiệu quả mang lại đạt tới. Với việc áp dụng công nghệ Scan 3D và chọn lọc dấu mẫu hàm khi thiết kế mão răng sứ nhằm an toàn độ chính xác cao, mão sứ vừa khít với răng, đối với nguyên liệu trám răng được hình thành rõ ràng đảm bảo an toàn, không gây dị ứng cho bệnh nhân.

Đặc biệt khi tiến hành làm răng thỏ tại Bally mỗi bệnh nhân sẽ được chăm sóc trong một phòng nha đương đại riêng có vật dụng một ghế nha biệt lập, 1 bộ tay khoan riêng, bộ dụng cụ riêng an toàn nhân tố tiệt trùng, tránh khỏi lây truyền chéo. Răng thỏ sau đấy hoàn tất có độ tương thích với những răng còn lại, vóc dáng hài hòa, ôm khít sát với cùi răng, chắc chắc, bền đẹp.